Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 132: Sức mạnh đơn thuần

“Sức mạnh đơn thuần” là tiêu đề chương thứ 132 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 132

Các học viên của chiến lược gia cảm thấy ngạc nhiên khi thấy Mông Vũ đang thực hiện động thái giống hệt ngày hôm qua như lần trước. Lý Bạch cũng đáp lại như vậy và tăng cường khả năng phòng thủ của mình. Mông Vũ nói rằng hàng thủ Lý Bạch vẫn chưa ngã ngũ trước dù chỉ một kẻ thù. Ông cũng nói rằng ông đã từng tổ chức một thành phố chống lại đội quân 50.000 của Yên chỉ với 7000 người.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 132

Mông Vũ phá vỡ hàng thủ của mình khi sau đó nói rằng anh ta chỉ gặp may với các đối thủ yếu. Chiến lược gia đang bị mắc kẹt và Vương Kỵ tin rằng ông ấy có thể làm được điều này ngày hôm qua, nhưng đã chọn không làm. Vương Kỵ Kỳ rằng hôm qua anh ấy không phá đáy vì mục đích tập luyện. Đội quân này được tập hợp gấp rút và do đó tinh thần rất thấp, chưa kể rằng có một khoảng cách rất lớn giữa Kỵ binh Mông Vũ với Bộ binh của ông ta. Vì điều này, họ sẽ không thể chiến đấu như một đội quân.

Đây là lý do tại sao anh ấy đưa ra quyết định giảm thương vong và huấn luyện họ. Nhờ cuộc tấn công vào ngày hôm qua, bộ binh đã có được tinh thần và sự tự tin. Quân Triệu đang bị áp lực bởi quân Mông Vũ vì họ đã hoàn toàn khác ngày trước. Lý Bạch vẫn sáng tác và ra lệnh cho quân đội của mình thực hiện Trường Xà. Vương Kỵ thấy rằng đội hình mà Lý Bạch đã sử dụng, đã lật ngược thế cờ. Quân đội Mông Vũ hiện đang bị bao vây và sau đó Mông Vũ hét lên với người của mình và ra lệnh giết tất cả. Từ xa, Đơn vị Phi Tín nhìn thấy Mông Vũ đang hành động và tất cả đều bị ấn tượng về lực lượng cổ vũ.

Khi các chiến lược gia đều tin rằng Mông Vũ sẽ thua, Vương Kỵ lại nhớ đến những gì mà sư phụ của mình từng nói. ông nói trong chiến tranh hàng vạn chiến lược là tất cả, tuy nhiên đôi khi người ta mong muốn thấy điều hoàn toàn ngược lại. Mông Vũ đang ở trong tình thế khó khăn, không chịu từ bỏ.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 132

  • Lý Bạch phòng thủ vẫn chưa ngã ngũ trước dù chỉ một kẻ thù.
  • Lý Bạch từng tổ chức một thành phố chống lại đội quân 50.000 của Yên chỉ với 7000 người.
  • Lý Bạch lần đầu tiên bị bẻ gãy đội hình dưới tay của Mông Vũ.
  • Mông Vũ quyết định giảm thương vong và huấn luyện bộ binh của mình.
  • Lý Bạch vẫn sáng tác và ra lệnh cho quân đội của mình thực hiện Trường Xà.
  • Quân Mông Vũ lúc này đã bị bao vây.
  • Một đoạn hồi tưởng được cho thấy Xương Bình Quân nói về ý nghĩa của các chiến lược.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://sitetintuc.net/mua-loa-phong-thanh-ngoai-troi/

https://sitetintuc.net/khi-can-tim-nguoi-nuoi-benh-ban-chon-phuong-phap-nao/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *