Top kem lót tiện dụng cho học sinh sinh viên

Kem lót không những là bước quan trọng đầu tiên trong trang điểm, nó có tác dụng bảo vệ làn da, xóa đi các rãnh nhăn, cũng như che phủ lỗ chân lông. Top kem lót tiện dụng cho học sinh sinh viên, có thể mang theo bên mình đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh sinh viên, các loại kem lót trang điểm:

1. Kem lót Make up Base Air Cotton The Faceshop

 

 

Kem lót Make up Base Air Cotton The Faceshop là kèm lót hiệu chỉnh theo sắc màu da của hãng TheFaceShop cải tiến hơn dòng cũ Lovely Meex make up base, khô nhanh hơn trên da, thành phần ít dầu khoáng hơn, do đó da dầu cũng yên tâm sử dụng, sản phẩm Make up Base Air Cotton không sâu kiềm dầu như các dòng sản phẩm kem lót kiềm dầu khác, hay đa năng (vừa kiềm dầu vừa hiệu chỉnh sắc màu da) như kem lót đa năng Velvet Skin primer của The face Shop nhưng khô khá nhanh hơn dòng cũ, giúp da giảm tối đa cảm giác dầu dính.

Dòng kem lót có hai  loại:

– Màu xanh: Dành cho da hay bị ửng đỏ do kết cấu da hay bị mụn đỏ, da không đều màu, da tối màu, thành phần sản phẩm thiên nhiên nên da đang bị mụn đỏ cũng có thể dùng thoải mái

– Màu tím: Dành cho da xanh, tái nhợt, da mỏng hay có hiện tượng nổi gân, hoặc da có vết nám hay tàn nhang

 

 

2. Kem lót Rimmel London Fix&Perfect

Kem lót Rimmel London Fix&Perfect Là loại kem lót mới nhất của Rimmel vừa ra năm nay, đây là 1 tiến bộ vượt bậc của Rimmel với độ kiềm dầu vừa phải có làm sáng da, làm mịn da, bám phấn hơn và giữ ẩm cho da tốt hơn (5 trong 1).  Một dòng kem lót giá rẻ rất phù hợp với các bạn sinh viên

3. Kem lót Catrice Prime and Fine

Kem lót Catrice Prime and Fine là sản phẩm sẽ làm hài lòng các bạn từ vỏ ngoài đến chất lượng. Kem lót Catrice giúp hạn chế các tác hại của kem nền, phấn đến làn da còn có tác dụng kiềm dầu, làm phủ đầy các lỗ chân lông. Những bạn thích trang điểm thường chỉ quan tâm đến kem nền, phấn phủ… mà coi nhẹ kem lót, mặc dù kem lót có rất nhiều ưu điểm. Kem lót (base) ngoài tác dụng giúp hạn chế các tác hại của kem nền, phấn đến làn da còn có tác dụng kiềm dầu, làm phủ đầy các lỗ chân lông để lớp make up được mịn, bám mặt và cả ngày không bị xuống tone. Do vậy trong bộ trang điểm của các bạn nên bổ sung cho mình một em kem lót.

4. Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30

 

Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30 là một cải tiến đột phá mới, kế thừa và phát huy từ những ưu điểm vượt trội từ dòng kem lót trước đó của Catrice.. Ngoài tác dụng giữ cho lớp trang điểm lâu trôi, Serum Lót Catrice HD Active Performance Primer SPF30 còn có khả năng chống nắng và bảo vệ da nhờ SPF30.  

 

>>> xem thêm 

https://doisongbamien.com/tong-hop-nhung-loai-kem-lot-phu-hop-cho-mua-he/ 
https://dinhduongaz.com/cach-cham-soc-lan-da-bi-tan-nhan-tham-nam/
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *