Top 5 chú chó Alaska đẹp nhất thế giới hiện nay

Giống chó Alaska có nhiều loại, kiểu dáng và màu sắc khác nhau tùy thuộc theo từng vùng. Chính vì vậy, người nuôi có thể lựa chọn những loại theo sở thích của mình để nuôi trong nhà. Tham khảo top 5 chú chó Alaska đẹp nhất thế giới hiện nay thông qua bài viết của Traichoalaska.com nhé!

Chó Alaska Malamute 

Giống chó  Alaska Malamute được nuôi với mục đích kéo xe tuyết ở các vùng lạnh giá như Bắc cực. Hình dáng của loài chó này có nhiều nét tương đồng với tổ tiên là loài chó sói tuyết nhất. Đặc biệt, chúng có thân hình vô cùng khỏe mạnh, uyển chuyển, rất đẹp. 

Chó Alaska Malamute có thân hình khỏe, chắc chắn gây được ấn tượng  (ảnh sưu tầm)

Alaska Malamute được biết đến là giống chó đẹp và được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới. Không chỉ được nuôi với mục đích lao động, chúng còn là người bạn trung thành thân thiết với con người. 

Giới thiệu về chó Giant Alaska

Giống chó Alaska Giant có kích thước lớn, rất mạnh mẽ có khả năng kéo xe phi thường và được huấn luyện để đi săn, trông coi đàn gia súc. Giống chó Alaska khổng lồ có thể cao tới 1m và nặng 80kg. Với thân hình to lớn, bộ lông bóng mượt và khuôn mặt khá hiền lành chúng đã trở thành top 5 chú chó Alaska đẹp nhất thế giới

Chó Alaska khổng lồ được nhiều người yêu thích  (ảnh sưu tầm)

Ở Việt Nam, giống chó này không được nuôi nhiều bởi nguồn khan hiếm, khí hậu không phù hợp. Bên cạnh đó, chi phí để sở hữu một chú chó Giant Alaska khá đắt đỏ. 

Chó Alaska hồng phấn 

Chó Alaska hồng phấn với hình dáng rất dễ thương, màu sắc đặc biệt gây ấn tượng. Vì vậy, chúng dĩ nhiên được nằm trong danh sách các chú chó Alaska đẹp nhất thế giới. Phần đầu của chúng rất cân đối với thân, khuôn mặt lành tính. Vì vậy, chúng được nuôi rộng rãi ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt nam. 

Chó Alaska Nâu đỏ

Mẫu chó Alaska Nâu đỏ với ánh mắt sắc, màu nâu đỏ rượu. Bên cạnh đó, thân hình chúng khá cân đối, dáng đi uyển chuyển khiến cho người yêu chó thích thú và muốn rinh một em về nuôi. Tính cách của chó Alaska nâu đỏ hiền lành, thích trêu đùa, thân thiện nên nhiều người nuôi. 

Chó Alaska trắng

Hình ảnh chó Alaska trắng được đánh giá là giống chó đẹp nhất hiện nay. Thân hình của chúng cân đối, lông rậm vừa phải và đặc biệt nổi bật với màu trắng muốt. Vì vậy, Alaska trắng đã gây ấn tượng và được nhiều người nuôi.  

Chó Alaska trắng đẹp được nhiều người yêu thích

Hình dáng của thú cưng này vẫn mang nét đặc biệt của tổ tiên chó sói tuyết. Tuy nhiên, gương mặt của chúng hiền lành hơn, thích chơi đùa và vận động. Hơn nữa, chúng có thể sống tốt ở mọi điều kiện khí hậu. Vì thế, đây chính là người bạn người bạn thân thiết và trung thành được nuôi ở nhiều quốc gia khác nhau. 

Trên đây là top 5 chú chó Alaska đẹp nhất thế giới và được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn rinh ngay một em cún dễ thương về nuôi hãy liên hệ với AZPet Shop. Chúng tôi là đơn vị cung cấp chó Alaska thuần chủng 100% tại Việt Nam. Đặc biệt, cửa hàng có giấy chứng nhận, đăng ký và phiếu bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hơn nữa, chi phí mua Alaska tại cửa hàng rất hợp lý, cạnh tranh. Vì vậy, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388
  • Website: https://traichoalaska.com

Xem thêm:

Top 5 hội yêu chó alaska tại Việt Nam

TOp 5 quốc gia nuôi chó alaska nhiều nhất hiện nay

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *