Thông tin hữu ích về túi nâng ngực hiện nay

Khi chuẩn bị nâng ngực bạn có quan tâm và tìm hiểu về túi nâng ngực không? Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin dưới đây.

Nâng ngực là một trong những phương pháp cải thiện vòng ngực của phụ nữ. Vậy bạn đã bao giờ tìm hiểu thông tin về túi nâng ngực chưa? Cùng Venus by Asian tìm hiểu về những loại túi hiện đại nhất hiện nay.

Túi nâng ngực là gì 

Túi nâng ngực là sản phẩm được dùng để đặt dưới cơ ngực lớn và dưới tuyến vú nhằm làm tăng kích cỡ vòng một. Chúng có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau để phù hợp với vóc dáng cơ thể của mỗi người. 

Đọc thêm:
nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ gì

Khi phẫu thuật bằng phương pháp mới và hiện đại không có túi nâng ngực thì khó có thể thực hiện được. Mỗi loại túi nâng ngực đều có kích thước và kiểu dáng riêng, phù hợp với từng cơ địa.

túi nâng ngực

Chất liệu bên trong túi ngực có 2 loại : túi nước biển và túi gel. 

Túi nước biển : loại túi này có cấu tạo là một lớp vỏ silicone kèm một van nhỏ, bên trong túi trống rỗng. Khi túi đã được đặt vào khoang ngực thì bác sĩ sẽ bơm một lượng nước muối sinh lý vào bên trong túi cho đến khi đạt đến dung tích định sẵn. Tuy nhiên, loại túi này không mềm mại, dễ gây ra các biến chứng như vỡ túi, rò rỉ. 

Túi gel : đây là loại túi độn có gel bên trong. Chất liệu này rất thân thiện với cơ thể người sử dụng và lớp vỏ túi dày tránh được hiện tượng thẩm thấu khi đặt vào bên trong khoang ngực.

Cấu trúc bề mặt túi nâng ngực

– Túi trơn: Loại túi này giúp dễ dàng hơn trong quá trình đặt túi nhưng không có độ bám dính cao, dễ bị dịch chuyển trong khoang đặt túi.

– Túi nhám: Độ bám dính tốt, không xê dịch, nhưng tỉ lệ bao xơ cao nếu vô trùng không tốt.

– Túi xốp: Là chất liệu mới với lớp phủ bên ngoài là Polyurethane giúp bám dính tốt, mềm mại hơn.

– Túi thiết kế 7 lớp đặc biệt: cấu trúc vỏ ngoài của túi ngực có 7 lớp giúp bám dính cao, độ bền tốt, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ.

Hình dáng của túi nâng ngực

Trên thị trường hiện nay có hai loại hình dáng túi nâng ngực chủ yếu đó là túi nâng ngực hình giọt nước và túi nâng ngực hình tròn.

túi nâng ngực 1

Đối với loại túi ngực dạng tròn thì thiết kế ra để cho những người bị ngực lép, bị teo ngực hoặc có dấu hiệu chảy xệ ngực. Sau khi đặt túi ngực vào thì ngực sẽ được căng tròn và đầy đặn.

Túi ngực dạng giọt nước là loại túi ngực được thiết kế ra cho những ai có vòng ngực khá nhỏ. Nếu như bạn muốn ngực vừa to vừa tự nhiên thì dạng túi ngực này là rất hợp lý.

Khi nâng ngực bạn nên lưu ý những gì

  • Đối với những bạn có nền bệnh lý thì nhất định không được nâng ngực dù với phương pháp nào.

  • Khi bạn còn cho con bú thì nên cân nhắc nâng ngực vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình nuôi sữa từ mẹ cho con.

  • Sau khi nâng ngực bạn cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên và không nên lao động quá nặng trong 2 tháng đầu.

Thông tin về túi nâng ngực đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc trên đây. Mỗi người đều sẽ thích hợp với một loại túi nâng ngực riêng nên bạn có thể tham khảo bài viết này để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Top những dòng máy hút mỡ bụng tốt nhất hiện nay bạn nên tìm hiểu

>>> Thuê tạp vụ tphcm cho văn phòng chuyên nghiệp

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *