Thay mặt kính iPhone X tại quận 8 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 8, nếu như quý khách đang muốn tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa điện thoại tại quận 8 hoặc khu vực lân cận khác thì hãy ghé ngay đến chi nhánh số 1 hoặc chi nhánh số 4 của hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

Qúy khách có thể xem trước GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Có rất nhiều người dùng vẫn hay thắc mắc rằng tại sao điện thoại iPhone X có tính năng chống nước nhưng vì sao khi rớt vô nước vẫn bị hư hỏng linh kiện bên trong máy? Thì Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này như sau: Rõ ràng thì theo như nhà sản xuất giới thiệu thì chiếc điện thoại này sẽ có khả năng chống nước, tuy nhiên, vì sao linh kiện trong máy vẫn bị lỗi hư hỏng, thì đó là khi người dùng không biết cách sử dụng, có thể bạn đi bơi và để điện thoại ngâm nước quá lâu, dĩ nhiên iphone X là thiết bị điện tử, thì khi nước ngấm vào bên trong, nếu như bạn không xử lý kịp thời, thì khi nước ngấm vào bên trong phần cứng của máy thì sẽ gây ra chạm mạch, ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Do đó mà kinh nghiệm để sử dụng điện thoại đó là người dùng hãy hạn chế để điện thoại tiếp xúc với nước, nếu không tiếp xúc thì sẽ càng tốt hơn, điều này sẽ giúp cho dế yêu của bạn kéo dài được tuổi thọ. 

Qúy khách hàng có thể xem thêm chi tiết dịch vụ thay mặt kính cho các dòng iPhone tại: Thay mặt kính iPhone.

Hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile ngay hôm nay để được tư vấn về các dịch vụ sửa chữa điện thoại:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống. Đội ngũ tư vấn của hệ thống luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Thay mặt kính iPhone X tại quận 6 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 7 TPHCM

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *