Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 11 TPHCM

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 11, quý khách hàng hãy đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật trong bài viết này để biết được giá dịch vụ cũng như những lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ thay màn hình.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 8 Plus.

Hẳn ai trong mỗi người dùng sử dụng điện thoại chúng ta đều chưa hẳn nắm rõ được nhưng điều cần biết và lưu ý sau khi thay màn hình tại cửa hàng về. Bạn cần phải biết những điều này để bảo vệ tốt nhất cũng như giữ được tuổi thọ lâu nhất cho thiết bị của mình.

Khi quý khách đã thay màn hình ở cửa hàng Thuận Phát Mobile về thì bạn hãy khoan sử dụng. Bởi vì thiết bị cần đến 2 tiếng đồng hồ để lớp keo được khô, lớp keo này có tác dụng để cố định màn hình. Sau 2 tiếng đó, bạn có thể tháo những sợi dây thun ra, hãy tháo thật nhẹ nhàng, sau đó hãy tiếp tục trải nghiệm các thao tác cảm ứng trên dế yêu của bạn nhé.

Điều tiếp theo mà người dùng cần lưu ý đó là bạn không nên để điện thoại ngâm nước quá lâu dưới nước hoặc để máy bị quá nhiều bụi bẩn, hãy vệ sinh máy thường xuyên để giảm thiểu được khả năng hư hỏng cho màn hình. Bạn hãy sử dụng cầm nắm điện thoại một cách chắc chắn, đừng để máy bị tác động va đập quá mạnh, ảnh hưởng nhiều đến khả năng hoạt động của máy.

Để người dùng biết thêm về giá cả cũng như chế độ bảo hành của dịch vụ thay màn hình cho các dòng iPhone, bạn đọc vui lòng bấm xem tại đây: Thay màn hình iPhone.

Hãy liên hệ đến với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile để được tư vấn thêm về các dịch vụ thay màn hình hoặc các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại khác.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Bằng cách khác, quý khách có thể nhắn tin để trao đổi với tư vấn viên thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống Thuận Phát Mobile.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 8 TPHCM

Thay màn hình iPhone 8 Plus tại quận 9 TPHCM

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *