Serum dưỡng tóc dành cho tóc khô

Tóc khô sơ chẻ ngọn luôn là vấn đề gây đau đầu cho nhiều cô gái, ông cha đã có câu “cái răng mái tóc là vóc con người” chính vì vậy việc chăm sóc cho mái tóc luôn được các bạn nữ quan tâm. Chăm sóc tóc cũng là cả một quy trình bài bản, bạn luôn luôn cần bảo vệ tóc trước những hư tổn, tác động từ bên ngoài. Nắng gió, hóa chất thuộc nhuộm luôn là tác nhân gây hại dẫ đến việc tóc dễ hư tổn, chính vì vậy bạn cần chăm sóc tóc kĩ lưỡng sử dụng serum dưỡng tóc dành cho tóc khô, tóc hư tổn.

Nguyên nhân dẫn đến tóc khô, hư tổn và gãy rụng là do bạn đnag thiếu vitamin B, bạn cần bổ sung thêm dinh dưỡng cho cơ thể mình để cung cấp đẩy đủ cho da, tóc, móng chất dinh dưỡng quyết định tất cả đến chất lượng của tóc cũng như làn da bạn.

Việc bạn chăm chỉ gội đầu không hẳn là một thói quen tốt đâu nhé, gọi đầu nhiều cũng chính là nguyên nhân dẫn đến mái tóc bạn khô xơ hơn, Bạn chỉ nên gọi đầu 3-4 lần/tuần để đảm bảo cho tóc luôn sạch và khỏe.

Bên cạnh đó việc chọn loại dầu gọi đầu cũng khư các sản phẩm chăm tóc khác cũng phải phù hợp với loại tóc của bạn nữa. Nếu có thời gian bạn có thể đến các salon tóc để chăm sóc tóc, các nhân viên ở đấy nhất định sẽ có kinh nghiệm và giúp bạn có mái tóc đẹp hơn.

Hôm nay Coco Shop sẽ giới thiệu đến bạn một loại serum dưỡng tóc mang thương hiệu của Việt Nam và chất lượng tốt giá thành lại rất hợp lý. Đây được đánh giá là sản phẩm đáng để sử dụng – Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon.

Môi trường ô nhiễm và hóa chất là tác nhân gây hại đối với tóc và da đầu của bạn, chính điều này đã gây ra nấm và rụng tóc. Nước dưỡng tóc tinh dầu dưỡng tóc bưởi sẽ giúp bạn xóa đi nỗi lo rụng tóc với tinh dầu vỏ bưởi tự nhiên có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch, kết hợp hoạt chất Xylishine và vitamin B5 cung cấp dưỡng chất tuyệt vời cho da đầu, thúc đẩy sự phát triển tóc chắc khỏe.
– Tinh dầu vỏ bưởi: Do có tính kháng khuẩn và chống oxy hóa cao, tinh dầu vỏ bưởi giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, mang lại cho bạn da đầu và tóc khỏe mạnh, cải thiện rõ rệt tình trạng gãy rụng tóc.
– Xylishine: Được chiết xuất từ các loại đường tự nhiên từ gỗ và từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata giúp cấp ẩm, phục hồi và tăng cường độ bóng của tóc
– Vitamin B5 (D-panthenol): Chức năng như một tác nhân dưỡng tóc để cung cấp độ ẩm lâu dài cho tóc, ngăn ngừa hư tổn, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.

– Giảm gãy rụng và phục hồi hư tổn
– Tăng cường độ bóng và chắc khỏe của tóc
– Cung cấp dưỡng chất giúp tóc suôn mượt và mềm mại
– Giúp tóc giảm gãy rụng và khô xơ, cung cấp dưỡng chất giúp tóc luôn suôn mượt, mềm mại.

>>> xem thêm 

https://deptutin.com/7-mau-son-xu-huong-de-noi-dinh-dam-trong-nam-2020/
https://dinhduongaz.com/cham-soc-toc-truoc-nhung-hu-ton-do-tao-kieu/

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *