Review nước hoa vùng kín Feminine mist Manyofactory

Xin phép cả nhà lại là tín đồ mấy thứ hữu cơ. Hôm nay mình review sản phẩm này dành cho các chị em chính làm nước hoa vùng kín. Bạn đã biết gì về nước hoa vùng kín? Đã bao giờ nghe thấy ai đó nhắc đến nước hoa vùng kín chưa? Review nước hoa vùng kín Feminine mist Manyofactory

Nôm na là một loại xịt khử mùi vùng kín có mùi thơm từ 100% hoa cỏ tự nhiên (không phải kiểu nước hoa như dionel) công thức kháng khuẩn an toàn sức khỏe và không chứa các thành phần gây hại (không phải xịt dionel nước hoa nhé). Được cấp chứng nhận quốc tế ECOCERT, USDS ORGANIC.

Thiết kế: Gọn, nhỏ dài dễ cầm, chắc tay

Mùi: Thơm hương hoa tự nhiên hoa hồng

Đòi hỏi sự chăm sóc tinh tế.

Da nhạy cảm dễ bị kích thích khi tiếp xúc với chất tẩy rửa, cũng như trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ gặp phải một sự khó chịu đặc biệt thậm chí cả vấn đề mùi k mấy thiện cảm

– Xịt tinh chất hoa cỏ Manyo là một chăm sóc tự nhiên của tự nhiên.

– Phức hợp hữu cơ chiết xuất thảo dược của feminine mist đã được cấp chứng nhận quốc tế ECOCERT, USDS ORGANIC.

– Xịt hương hoa được khuyến khích sử dụng vào ban ngày để tăng cải thiện những vấn để rắc rối do hoạt động và không gian bí khi sử dụng đồ lót đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt để tránh mùi khó c

Đặc tính từ cảm nhận của mình: Loại bỏ mùi hôi rất tốt, cả ngày vận động nắng ngoài trời tối về dồ chip vẫn thơm nhẹ hương hoa.

Khi xịt hơi tê vùng kín một tẹo khoảng vài giây xong hết, mình nghĩ đó là do thành phần chứa một lượng cồn giúp làm sạch và xát khuẩn nên khi xịt tê một tẹo (bảng thành phần thì giới hạn mức an toàn bảng ewg nên ok)

Công dụng theo thông tin nhà sản xuất

Ngăn ngừa viêm nhiễm , kích ứng, cân bằng độ ẩm da vùng kín tránh các bệnh do vi khuẩn nấm âm đạo gây nên, phòng ngừa viêm, vệ sinh vùng kín linh động mà k cần rửa lại với nước.

Cách sử dụng

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Phù hợp di chuyển.

Khi cần thiết, xịt phun sương từ một khoảng cách ngắn , hoặt xịt lên đồ lót

mỹ phẩm hàn quốc

Vậy thôi, nó rất hữu ích và từ ngày dùng nó đến giờ (cả dung dịch vệ sinh rửa) thì vùng kín không bao giờ có mùi khó chịu, không ngứa, không viêm và thật sự là tối xịt lên còn rất thơm. Chị em có chồng cũng rất hữu ích hơn hẳn Dionel vì nó là hóa chất.

Lọ mình đang dùng là bản cũ dùng rất lâu hơn năm rồi vẫn còn. Mình thường xịt một lần vào buổi sáng và mang theo sơ cua nếu đi làm. Còn tối về là rửa dung dịch vệ sinh cùng dòng.

Tối nào lãng mạn tí thì xịt trước khi ngủ

>>>xem thêm: https://sitetintuc.net/cach-cham-soc-vung-da-mat-ban-nen-biet/

https://sitetintuc.net/vai-diem-khac-biet-trong-cach-goi-ten-loai-my-pham-o-nhat-va-my/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *