Phụ nữ thủ dâm- những bí mật không phải ai cũng biết

Nói đến việc thủ dâm thì ai cũng nghĩ rằng chỉ có ở nam giới thôi, còn với phụ nữ thì ít người biết đến, và còn khá ngại ngùng khi đề cập đến vấn đề này. Phụ nữ thủ dâm như thế nào, họ quan điểm như thế nào về thủ dâm? Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, xin hãy đọc bài chia sẻ dưới đây.

1. Phụ nữ khi thủ dâm đạt cực khoái nhanh hơn so với khi quan hệ

Phụ nữ thường mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới. Đó có thể là vì cô ấy tập trung nhiều vào niềm vui của riêng mình hoặc bởi phụ nữ biết chính xác những gì họ muốn. Phụ nữ có thể đạt khoái cảm từ 2-3 phút khi thủ dâm, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc nhiều hơn, hoặc không thể đạt được khoái cảm khi làm chuyện đó với người khác.

2. Phụ nữ thủ dâm không khá thường xuyên

Khi thức dậy buổi sang dương vật của nam giới cương cứng thì khả năng cao họ sẽ lập tức thủ dâm. Theo nghiên cứu, 25 % nam giới thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần, 55 % làm ít nhất một lần mỗi tháng. Nhưng đối với phụ nữ, số liệu thống kê thấp hơn đáng kể: Chỉ có 10% phụ nữ chia sẻ rằng họ thủ dâm 3 lần mỗi tuần, 38% làm ít hơn một lần mỗi tháng.

Nguyên nhân của sự chênh lệch này có thể do phụ nữ cảm thấy cực khoái là thứ để tận hưởng chứ không đơn thuần là hoạt động kích thích nhanh chóng. Cũng có thể là do tâm lý và sự dậy thì. “Hầu hết các bé trai đều bắt đầu thủ dâm trước khi chúng được 10 tuổi trong khi phụ nữ thường bắt đầu khi ở độ tuổi 20 “.

3. Sự cầu kì khi phụ nữ thủ dâm

Với đàn ông, họ có thể thủ dâm ở bất kì chỗ nào kín đáo. Họ có thể thực hiện ngay trong phòng vệ sinh bẩn thỉu ở nhà ga. Nhưng với phụ nữ, môi trường là tất cả mọi thứ. Một số người sẽ thích sử dụng một chất bôi trơn đặc biệt, thắp vài ngọn nến, hoặc tắm một lần trước khi bắt đầu thủ dâm. Nhiều phụ nữ cần tập trung để đạt được cực khoái, và nếu có bất cứ sự phiền nhiễu nào, cô ấy sẽ mất hết tâm trạng để đạt được cảm giác cực khoái.

Phụ nữ thủ dâm- những bí mật không phải ai cũng biết

4. Phụ nữ thủ dâm một cách nhẹ nhàng hơn

Khi thủ dâm, đàn ông thường gắn liền với năm ngón tay nắm chặt, nhanh, mạnh và chuyển động lên xuống. Phụ nữ, mặt khác, có xu hướng chậm hơn, nhẹ nhàng hơn, và tinh tế hơn.

Bộ phận sinh dục của phụ nữ khá nhạy cảm. Nó nhạy cảm gấp hai lần so với dây thần kinh ở đầu dương vật, vì vậy nó nhạy cảm ngay cả khi chạm nhẹ.

Một số phụ nữ thích sự đụng chạm mạnh mẽ hơn  và họ sẽ nói với bạn nếu họ muốn nhưng hầu đều thích được xoa dịu nhẹ nhàng.

 

5. Phụ nữ khi thủ dâm thường khám phá toàn bộ cơ thể mình

Trong khi đàn ông chỉ thủ dâm một cách đơn giản và nhanh chóng, phụ nữ thích coi thủ dâm như một hoạt động toàn thân.

Jansen giải thích: Phụ nữ có khuynh hướng kích thích toàn bộ cơ thể – cổ, ngực, cánh tay và môi, có thể xoa bóp núm vú hoặc bắp đùi bên trong trước khi giải quyết bộ phận sinh dục. Ngược lại, người đàn ông nói chung là bắt đầu, giữa và cuối tập trung vào dương vật.

 

6. Cực khoái không phải là sự quan tâm thường xuyên của phụ nữ

Đây có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa hai giới. Khi đàn ông thủ dâm có thể có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí: đạt cực khoái và xuất tinh.

Allison cho biết: “Nhưng đối với rất nhiều phụ nữ, việc đạt cực khoái không phải là chìa khoá. Một số phụ nữ hài lòng với việc thủ dâm của họ trước khi cực khoái xảy ra, hoặc bất kể có lên đỉnh điểm hay không, việc dành thời gian cho bản thân và khiến chính bản thân vui vẻ quan trọng hơn”.

 

7. Khi đạt được cực khoái, phụ nữ chỉ mất vài giây với nó

Ở đàn ông, khi xuất tinh, nó tạo ra một phản ứng vật lý rất lớn.

Phải mất rất nhiều năng lượng để cơ thể đẩy hết chất lỏng từ tuyến tiền liệt, qua ống xoắn ốc,qua tinh hoàn, lên và ra khỏi dương vật.

Đó là lý do tại sao khi người đàn ông xong xuôi, sự cực khoái đã kết thúc, họ cũng giống như “Whew, tôi cần ngủ trưa thôi’ “.

Sự cực khoái của phụ nữ cũng có tính chất như vậy, nhưng họ không có” thời kỳ chịu khó “sau khi lên đỉnh, điều này làm cho họ có thể hoạt động bình thường. Vì vậy, nhiều khi phụ nữ có thể thủ dâm và đạt cực khoái vài lần.

Xem thêm:

Những dấu hiệu vợ chán chồng dễ nhận thấy nhất

Các hãng quần áo nam nổi tiếng thế giới bạn nên biết

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *