Những mặt hàng nào thì nên dùng chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Do tính chất đặc thù hàng hoá mà ngày nay chúng ta có mạng lưới chuyển phát nhanh phát triển kể cả trong nước và quốc tế. Tìm hiểu những mặt hàng nào nên dùng chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam dưới đây bạn nhé.

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đặc điểm hàng chuyển phát nhanh chủ yếu do tính quan trọng nên cần thời gian vận chuyển gấp bằng đường bay. Những quy chuẩn đóng gói, tính an toàn, đảm bảo khiến cho vận chuyển bằng máy bay được coi là hình thức chuyển phát nhanh số 1 hiện nay. Cũng bởi vậy giá thành cũng cao, chính điều này đã khiến cho việc lựa chọn mặt hàng chuyển phát nhanh sẽ giúp giải quyết bài toán kinh tế hiệu quả.

Hàng chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam có thể chuyển đến tay người nhận kể từ khi gửi trong vòng 24-48h tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Các kiện hàng được đóng gói hộp gỗ và có thể được bảo quản đặc biệt giúp hàng hoá đến nơi nhận nguyên vẹn.

Bù lại chi phí các dịch vụ chuyển phát nhanh cũng cao lên. Bạn cần tìm hiểu phí chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam là bao nhiêu có thể lên google tìm kiếm hoặc tham khảo các dịch vụ của :

  • Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post.
  • Chuyển phát nhanh quốc tế Fado Express.
  • Chuyển phát nhanh DHL.
  • Chuyển phát nhanh FedEx.
  • Chuyển phát nhanh UPS

Những mặt hàng nào thì nên dùng chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Những mặt hàng nào thì nên dùng chuyển phát nhanh

Có rất nhiều mặt hàng người ta sử dụng chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam như:

Giấy tờ quan trọng

Bao gồm các giấy tờ về hợp đồng, giấy tờ tuỳ thân, làm ăn kinh doanh,… các giấy tờ sẽ được niêm phong trước khi gửi và được bảo mật thông tin, thời gian vận chuyển nhanh đảm bảo cho sự cần thiết của công việc. Ngày nay người ta chuyển phát nhanh giấy tờ rất nhiều.

Hàng hóa có giá trị cao

Những kiện hàng có giá trị cao như đồ trang sức quý, đồ gốm sứ cổ có giá trị kinh tế cao nếu bạn muốn vận chuyển thì chắc chắn nên chọn hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không mang tính an toàn cao trong quá trình vận chuyển bởi những quy định của ngành hàng không rất chặt chẽ. Khi vận chuyển, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói và niêm phong trong thùng gỗ, đồ dễ vỡ được niêm phong theo quy định riêng.

Những mặt hàng nào thì nên dùng chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Hàng hóa nhanh bị hỏng

Các loại hàng hóa dễ bị hư hỏng như hàng thực phẩm, đồ uống có thời hạn sử dụng ngắn nên cần vận chuyển nhanh. Bạn chú ý khi vận chuyển hàng thực phẩm qua đường hàng không, nguồn hàng của bạn phải có đầy đủ giấy tờ theo quy định riêng của nhành hàng không. Nếu hàng hóa của bạn không đầy đủ giấy tờ thì bạn sẽ không được phép vận chuyển. Tại máy bay có sẵn kho lạnh để vận chuyển những mặt hàng này, giữ hàng luôn tươi mới trước khi đến địa chỉ người nhận.

Khi có người thân ở nước ngoài sống và làm việc gia đình của họ thường gửi những thực phẩm quê hương cho họ, bởi vậy nhiều người thích dùng chuyển phát nhanh để mang đồ tới nhanh hơn.

Khotrungviet hiện nay chưa hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng quan trọng như trên bằng chuyển phát nhanh máy bay, lĩnh vực chủ yếu của chúng tôi là nhận vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, cung cấp các dịch vụ order hàng hộ, mua hàng hộ Trung Quốc, taobao, 1688, tmall theo yêu cầu từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn.

Quy trình dịch vụ diễn ra nhanh chóng và an toàn đảm bảo hàng hoá về tới người nhận theo yêu cầu với chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất nhỏ, rẻ hơn nhiều chuyển phát nhanh. Mức phí cạnh tranh cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng giúp quý khách tìm nguồn, tư vấn đặt hàng.

Mọi thông tin cần liên hệ vui lòng gọi cho chúng tôi:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa ch ỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

Xem thêm: Review đồng hồ Casio G Shock GA-700SK-1ADR với thiết kế mới lạ

Review 3 mẫu đồng hồ thể thao Casio G-Shock được yêu thích nhất

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *