Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao

Một trong những yếu tố quan trọng khi sang Nhật làm việc là lựa chọn đơn hàng. Việc lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi đây là công việc phù hợp với bản thân mà người lao động sẽ gắn bó từ 3 đến 5 năm. Đồng thời lựa chọn đơn hàng phù hợp cũng sẽ quyết định mức lương và sự thành công của người lao động khi sang Nhật Bản làm việc.

Như vậy, tùy vào trình độ và nguyện vọng của người lao động để lựa chọn đơn hàng cũng như ngành nghề và mức lương mong muốn sao cho phù hợp. Dưới đây sẽ là những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao dành cho nam.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm dành cho nam

Dưới đây là một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm với mức lương cao dành cho nam trong những năm gần đây.

Đơn hàng hàn bán tự động. Mức lương của đơn hàng này khá cao, lao động có thể nhận được khoảng 27-30 triệu vnđ/tháng, chưa có tăng ca, làm thêm giờ. Công việc chủ yếu khi tham gia đơn hàng này là các sản phẩm như , vật liệu thép dùng trong xây dựng, inox, các bộ phận máy móc xây dựng, máy dệt, máy sản xuất…

Đơn hàng sơn kim loại. Mức lương cho đơn hàng sơn kim loại rơi vào khoảng 30 triệu đồng/tháng mà chưa có tăng ca, làm thêm giờ. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là dụng cụ, trang thiết bị của máy móc cơ khí, sơn các sản phẩm bằng kim loại trong nhà máy, các sản phẩm như xe tải cũ, các công việc chuẩn bị xuất hàng, các công việc trước khi sơn,…

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao

Đơn hàng đóng gói công nghiệp. Đây là đơn hàng chủ yếu làm việc trong các nhà xưởng. Công việc chủ yếu của lao động là đóng gói các sản phẩm công nghiệp, kiểm hàng và vận chuyển hàng lên xe container. Mức lương lao động nhận được thường dao động khoảng từ 28 -29 triệu đồng/tháng mà chưa có lương tăng ca, thêm giờ.

Đơn hàng ép kim loại. Chưa kể lương thêm giờ và tăng ca, mức lương đơn hàng ép kim loại mang lại cho lao động dao động khoảng 28 – 29 triệu vnđ/tháng Công việc chính thường là ép kim loại, gia công các sản phẩm dùng trong xây dựng, ô tô, đồ điện gia dụng, ép khuôn, vận hành máy ép, hàn tấm thép,…

Các đơn hàng ngành cơ khí. Công việc chủ yếu của ngành cơ khí là tiện, điều khiển máy tiện CNC, máy cắt gọt CNC, máy phay, máy dập lỗ và gia công các bộ phận trong các máy sản xuất, ô tô, khoan, uốn, dập các sản phẩm cơ khí, bộ phận máy tàu thủy,… Đối với ngành cơ khí, mức lương sẽ dao động khoảng 29-34 triệu đồng/tháng mà chưa có lương thêm giờ. Tùy vào một số vùng và tính chất công việc sẽ có chênh lệch về lương cao hay thấp.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao

Bạn nên đọc: Điều kiện sức khỏe xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 giảm xuống thế nào?

Những lưu ý khi chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mức lương các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được tính theo giờ và sẽ có sự chênh lệch về mức lương giữa các tỉnh thành phố.

Đối với các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto,…mức lương cho người lao động sẽ rất cao. Nhưng đổi lại chi phí sinh hoạt ở đây lại rất cao.

Còn đối với các tỉnh như Gifu, Shiga, Nara, Hyogo, Ishikawa, Fukuoka, Kagoshima, Ibaraki…Mức lương cho lao động sẽ không cao. Nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp.

Với những lưu ý trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm những thông tin để quyết định đúng đắn khi lựa chọn đơn hàng phù hợp cho mình.

Người lao động cũng nên lựa chọn các công ty lớn có uy tín như xkldnamhai hr hay jvnet, dolab để được yên tâm hơn nhé!

Bạn nên đọc: Cách bố trí nhà ở cho người mệnh mộc

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *