Những điều cần biết khi thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng

Có nên thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng hay không, thủ tục thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng như thế nào,… là thắc mắc của khá nhiều du khách hiện nay. Và nếu bạn cũng đang phân vân về vấn đề này, hãy tham khảo thêm bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Khi nào thì nên thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng?

Bên cạnh việc thuê xe máy theo ngày hoặc dài ngày thì thuê xe máy theo giờ cũng là một nhu cầu khá phổ biến của nhiều du khách hiện nay khi đến Đà Nẵng. Phần lớn những người thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng là những người đến công tác tại đây và có nhu cầu thuê xe máy để di chuyển trong thời gian ngắn vì thời gian hạn hẹp hoặc vì ban ngày đã đi theo tour cùng đoàn. Lựa chọn thuê xe máy theo giờ trong những trường hợp này được xem là một lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể tranh thủ thời gian ngắm nghía thành phố, dạo tối trên các cây cầu hoặc di chuyển đến một số địa điểm vui chơi hoặc ăn uống,… trong khu vực trung tâm thành phố.

Các địa điểm thuê xe ở Đà Nẵng: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

nhung-dieu-can-biet-khi-thue-xe-may-theo-gio-tai-da-nang Thuê xe máy theo giờ là một nhu cầu khá phổ biến của nhiều du khách hiện nay khi đến Đà Nẵng

Giá thuê xe máy theo giờ có cao không?

Giá thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng khá rẻ chính vì thế bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này nhé! Thông thường mức giá thuê xe máy theo giờ dao động trong khoảng 12 – 20k/giờ. Mức giá này sẽ có sự khác nhau tuỳ theo loại xe mà bạn chọn. Chẳng hạn giá thuê xe số sẽ thấp hơn giá thuê xe ga, các loại xe đời mới sẽ cao hơn các loại xe đời cũ,…

Nên thuê xe máy theo giờ hay thuê xe máy theo ngày? Cái nào có lợi hơn?

Tuỳ vào từng trường hợp cũng như nhu cầu của bạn, hãy quyết định thuê xe máy theo giờ hoặc xe máy theo ngày. Nếu bạn chỉ cần di chuyển ít, khoảng vài giờ hãy thuê xe máy theo giờ. Tuy nhiên nếu xác định mình muốn đi nhiều nơi hơn và có thời gian để thuê xe máy theo ngày thì hãy sử dụng dịch vụ thuê xe máy theo ngày để tiết kiệm chi phí.

nhung-dieu-can-biet-khi-thue-xe-may-theo-gio-tai-da-nang-1 Tuỳ vào từng trường hợp cũng như nhu cầu, hãy quyết định thuê xe máy theo giờ hoặc xe máy theo ngày

Thủ tục cho thuê xe máy tại Đà Nẵng theo giờ có phức tạp không?

Để thuê xe máy theo giờ, thủ tục thuê xe cũng khá đơn giản. Nếu bạn thuê xe máy theo giờ tại khách sạn mà mình đang lưu trú thì không cần phải đặt cọc tiền hay CMND bởi khách sạn đã có sẵn các thông tin của bạn. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ của các đơn vị cho thuê xe máy theo giờ thì cần phải xuất trình giấy CMND, giấy phép lái xe và đặt cọc tiền. Ở một số cơ sở, khi thuê xe máy bạn sẽ cần đặt cọc 500k và để lại CMND hoặc Passport. Tuy nhiên ở một số cơ sở thì bạn chỉ cần đặt cọc 500k còn lại giấy tờ thì chỉ cần chụp hình thôi nhé!

Thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng ở đâu?

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe máy theo giờ ở Đà Nẵng khá phổ biến. Khi cần thuê xe máy theo giờ bạn có thể liên hệ với khách sạn nơi đang lưu trú hoặc tìm đến các đơn vị cho thuê xe. Bạn có thể tham khảo các đơn vị cho thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín trên mạng hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè người thân đã đi du lịch ở đây.

Xem thêm: 

  1. https://sitetintuc.net/trai-nghiem-o-thung-lung-muong-hoa-khi-di-du-lich-sapa/
  2. https://sitetintuc.net/choi-gi-o-sapa-vao-buoi-toi-dung-bo-qua-nhung-dia-diem-ngay-sau-day/

nhung-dieu-can-biet-khi-thue-xe-may-theo-gio-tai-da-nang-2 Thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng

Trên đây là một số thông tin về thuê xe máy theo giờ tại Đà Nẵng dành cho bạn. Hãy tham khảo để có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho mình khi du lịch đến Đà Nẵng nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *