Nhìn nhầm là vợ, tôi đã qua đêm ngoại tình với mẹ vợ khi say rượu

Kể ra đến đây tôi vẫn thấy ân hận khi chỉ vì một lần say rượu đã qua đêm với mẹ vợ của mình. Mang cái mác ngoại tình với mẹ vợ giờ đây tôi không biết mình phải đối mặt với vợ mình như thế nào.

Ở tuổi 35 tôi lấy người vợ trẻ hơn mình cả một con giáp, cũng vì còn trẻ tuổi nên vợ tôi khá vô tư và trong sáng. Về nhà vợ tôi cũng có hoàn cảnh đặc biệt khi bố mẹ cô ấy ly dị sớm, nhà chỉ có hai mẹ con. Cũng vì có con sớm nên bây giờ dù đã lên chức mẹ chồng nhưng bà vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp.

Sau khi lấy nhau, vợ chồng tôi cũng động viên bà nếu muốn đi bước nữa thì chúng tôi cũng rất ủng hộ. Quả thật bà có rất nhiều người theo đuổi, cũng đi chơi qua lại với nhiều người, nhưng chẳng ưng ai cả. Thấy mẹ sống một mình mãi, vợ tôi thuyết phục tôi đón mẹ vợ về ở cùng để tiện bề chăm sóc. Tôi cũng vui vẻ đồng ý. 

Được cái tôi và mẹ vợ khá hợp tính nhau, chúng tôi nói chuyện rất thỏa mái và vui vẻ, cả hai thường kể chuyện tếu với nhau. Bản tính tôi cũng khá trẻ trung nên tôi rất vo tư trong cách cư xử bởi tôi luôn nghĩ đó là mẹ vợ của mình chứ có phải ai xa lạ dâu mà phải khách khí.

Thấy tôi và mẹ vợ hợp nhau, vợ tôi mừng lắm. Đêm nào cũng thủ thỉ tâm sự, cảm ơn tôi rất nhiều.

Chúng tôi đang chờ đón niềm hạnh phúc khi vợ tôi đang có thai ở tháng thứ 4. Nhờ có mẹ ở cùng nên mẹ chăm sóc vợ tôi rất chu đáo, cẩn thận, tôi rất yên tâm. Tuy nhiên dạo gần đây tôi thấy mẹ vợ mình rất lạ. Cũng vì đang là trời mùa hè nên bà thường xuyên ăn mặc rất mát mẻ, bà vẫn thường xuyên mặc áo hai dây.

Chưa hết, tuy ở cùng nhà với con rể, nhưng mẹ vợ tôi không ngần ngại “thả rông”. Vì vẫn còn trẻ nên ngực bà vẫn rất đẹp và săn chắc, dạo đầy nhìn thấy thế, tôi cũng rất ngượng ngùng, nhưng tôi lại không thấy điều đó ở bà, ngược lại bà còn tỏ ra khá thỏa mái và tự nhiên.

Hình ảnh minh họa

Không những thế, mỗi lần mẹ con ngồi trò chuyện, bà còn cố tình ngồi sát cạnh tôi, chẳng biết bà vô tình hay cố ý khi để ngực chạm vào lưng của tôi, khiến tôi nóng cả mặt, mà bà thì vẫn cứ cười hớn hở,

Dù thấy mẹ vợ có những biểu hiện lạ lùng, tôi cũng tặc lưỡi coi như không nhìn không thấy gì, lòng cũng chỉ mong là do mẹ vợ vô ý mà thôi. Thực tâm là tôi rất yêu vợ tôi, và cũng mong mối quan hệ giữa mẹ vợ – chàng rể cũng yên ấm.

Hôm trước, vợ tôi đi công tác cùng công ty, nên nhà chỉ có hai mẹ con. Tôi cứ nghĩ không có con gái ở nhà mẹ vợ sẽ giữ ý hơn, nhưng trái ngược với suy nghĩ của tôi, bà còn diện những bộ đồ “không có gì còn mát mẻ hơn”, đã thế còn cứ lượn đi lượn lại trước mặt tôi.

Vợ tôi mới đi được 1 ngày thì đêm hôm đó, mẹ vợ sộc hẳn vào phòng tôi mà không gõ cửa, trên người bà độc nhất chỉ còn một chiếc váy ngủ mỏng tanh, khiến tôi vô cùng bối dối. Nói chuyện được một lúc thì bà bắt đầu khen tôi nào là nhìn rất đàn ông, cơ bắp, người đâu ra đấy,… và cũng không quên liếc mắt làm những cử chỉ để khiêu khích tôi, dù đã cố tình nói khéo để mẹ về phòng nhưng bà cũng chẳng chịu đi về.

Cứ tưởng như thế là xong, ai dè, đêm thứ hai bà lại tiếp tục như đêm hôm quá bối dối. Thú thực lúc đầu tôi cũng rất ngượng và không dám để ý, nhưng tôi là một thằng đàn ông, vợ lại đang trong thời gian có bầu nên cũng không tránh khỏi được có lúc xao xuyến, nhưng tôi vẫn ý thức được đó là mẹ vợ mình nên không có ý định gì cả.

Còn những 2 ngày nữa vợ tôi mới về, nhưng tôi không biết bà còn làm những trò gì nữa. Ngày kế tiếp, tôi cố tình đi làm về muộn để tránh mặt bà, thế mà không thấy tôi bà lại gọi điện nhắn tin “con về ăn cơm, hôm nay mẹ nấu món rất tốt cho đàn ông, nhớ về sớm con nhé, con chưa về mẹ cũng không ăn cơm đâu”, đọc xong tin nhắn mà tôi nổi cả da gà, không hiểu sao mẹ vợ tôi lại có những hành động như thế với tôi, trong khi tôi là con rể bà.

Cũng may là sau lần vợ tôi đi công tác đó, khoảng 1 tuần sau thì mẹ vợ tôi có quen một bác ở hội khiêu vũ. Thế là buổi tối nào mẹ tôi cũng đi tập nhảy, rồi hẹn hò nên tôi cũng bớt gặp mẹ vợ hẳn.

Một tháng sau vợ tôi lại có chuyến công tác 1 tuần khi đang bầu ở tháng thứ 5. Buổi tối hôm đó, mấy anh em trong công ty lại rủ nhau đi nhậu nhẹt. Đêm đó tôi về khuya, người say mềm. Theo trí nhớ, thì vừa về đến vợ tôi liền ra đón và rìu vào nhà. Đêm đó chúng tôi đã có những giây phút rất hạnh phúc. Nhưng sáng mở mắt ra thì tôi lại thấy mẹ vợ khỏa thân nằm bên cạnh mình, còn mình thì cũng “trần như nhộng”. Cũng đúng thôi, vì vợ tôi đang đi công tác và đêm qua chẳng hề có vợ tôi ở nhà, mà chỉ là tôi say quá nên đã nhìn nhầm mà thôi.

Vội vã tắm rửa, mặc đồ và ra khỏi nhà ngay lập tức. Tôi không muốn nói thêm bất cứ chuyện gì với mẹ vợ, sợ hãi khi phải nhìn thấy mặt bà ấy. Tôi là con rể của bà mà bà lại ích kỷ phá đi ranh giới, trong lúc tôi không tỉnh táo, bà lại làm chuyện đồi bại như vậy. Không hiểu bà có cảm thấy có lỗi với con gái của mình không. Còn tôi, tôi rất ân hận, chỉ vì một lần say rượu đã qua đêm với mẹ vợ của mình. Mang cái mác ngoại tình với mẹ vợ, để rồi giờ đây tôi không biết phải đối mặt với vợ mình như thế nào.

Hình ảnh minh họa

Vợ tôi vốn là người thiếu thốn tình cảm của cha từ bé, bản thân tôi rất muốn cô ấy được sống cùng mẹ để không cảm thấy buồn và tủi thân, nhưng giờ đây khi tôi và mẹ vợ đã có hành động “thiếu chuẩn mực” như thế này, tôi không biết mình sẽ phải đối diện với bà ấy ra sao khi ngày nào chúng tôi cũng giáp mặt nhau dưới một mái nhà.

Sau hôm nay, tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với mẹ vợ mình, để hiểu thật sự bà đang muốn gì? Và nếu mọi chuyện quá căng thẳng, tôi sẽ nói tất cả với vợ, và để cô ấy quyết định mọi chuyện.

Đọc thêm các bài viết khác tại: https://thamtutoantam.vn/

3 (60%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *