Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trong thời đại hiện nay

Nhắc đến bảo hiểm nhân thọ thì ai cũng biết. Nhưng để hiểu rõ lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang lại cho đời sống của mỗi người thì không phải ai cũng rõ. Bạn biết gì về loại hình bảo hiểm này? Mua bảo hiểm nhân thọ công ty nào tốt khi có nhu cầu?… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với đời sống của mỗi người

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Trước khi tìm hiểu lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, liệu bạn đã hiểu rõ khái niệm về loại hình bảo hiểm này chưa?

Bảo hiểm nhân thọ – Bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến vấn đề sức khỏe, thân thể, tính mạng

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của công ty bảo hiểm, nhằm mục đích bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến vấn đề sức khỏe, thân thể, tính mạng. Người tham gia bảo hiểm sẽ có thỏa thuận, ký kết và đóng phí bảo hiểm đều đặn với công ty bảo hiểm và sẽ được chi trả tiền bảo hiểm nếu chẳng may gặp rủi ro. Thậm chí là hơn cả thế.

Theo đó hợp đồng bảo hiểm được hiểu đơn giản là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và công ty/ doanh nghiệp bảo hiểm. Trong đó:

– Người mua bảo hiểm có vai trò đóng phí bảo hiểm định kỳ (chẳng hạn như 5 năm, 10 năm, 15 năm, …). 

– Công ty bảo hiểm phải chi trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng sau khi hợp đồng kết thúc hoặc bồi thường cho người hưởng bảo hiểm nếu chẳng may có rủi ro xảy ra.

Có thể nói, đóng bảo hiểm nhân thọ chính là cách dự phòng tài chính an toàn nhất cho tương lai của bạn cũng như những người thân trong gia đình.

Có bao nhiêu loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay?

Loại hình bảo hiểm nhân thọ rất được quan tâm hiện nay, do đó các công ty bảo hiểm tại Việt Nam cũng đa dạng về sản phẩm để thu hút và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong đó có thể kể đến loại bảo hiểm chính hiện nay, gồm:

– Bảo hiểm sinh kỳ

– Bảo hiểm tử kỳ

– Bảo hiểm trả tiền định kỳ

– Bảo hiểm hỗn hợp

– Bảo hiểm trọn đời

– …

Tìm hiểu lợi ích của bảo hiểm nhân thọ

Giảm thiểu rủi ro, đảm bảo về vấn đề tài chính

Giảm thiểu gánh nặng về kinh tế

Trong cuộc sống khó lường trước được điều gì, sẽ ra sao nếu bạn gặp tai nạn trong quá trình làm việc hay phát hiện ra bệnh hiểm nghèo? Gia đình bạn sẽ bị đè nặng về vấn đề kinh tế, dẫn đến trường hợp chạy chữa, vay mượn ngân hàng, cầm cố, thế chấp tài sản,… chỉ với mong ước níu kéo sự sống.

Nhưng nếu trước đó bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ thì mọi chuyện sẽ khác. Bạn được hoàn trả và đền bù đến 200% tiền bảo hiểm. Vấn đề tài chính sẽ không còn là trở ngại lớn đối với bạn. Không những vậy bạn còn được nhận chính sách ưu đãi lớn khi thăm khám, không phải xếp hàng chờ đợi như những dịch vụ bảo hiểm y tế thông thường.

Quyền lợi thẻ bảo hiểm sức khỏe

Có thể mua thẻ bảo hiểm sức khỏe cùng với hợp đồng bảo hiểm. Chức năng của loại thẻ này là cung cấp thêm quyền lợi khám, chữa bệnh, phẫu thuật, xe cứu thương,.. tùy từng hạn mức khác nhau của người bệnh tham gia bảo hiểm.

Thậm chí có một vài loại bảo hiểm nhân thọ còn chi trả thêm thai sản, với số tiền từ 10.000.000 vnđ – 35.000.000 vnđ. Một điều đáng mừng là hầu hết các công ty bảo hiểm đều bán thêm loại thẻ này với mức phí khá thấp nên khách hàng có thể hưởng thêm những ưu đãi tốt nhất

Quyền lợi tích lũy, sinh lời

Sau một thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ, đạt được điểm hòa vốn, hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ bắt đầu sinh lãi và tích lũy thành một quỹ hưu trí.

Đây là quyền lợi phụ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng lợi ích mang lại là rất cao. Nhất là với những người hưu trí hay tuổi cao, có thể dùng quỹ tích lũy và sinh lời như một phần chi phí để hỗ trợ cuộc sống.

Trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn

Giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nó sẽ tạo cho con người một nếp sống tiết kiệm và đảm bảo về mặt tinh thần, quý khách sẽ không còn phải lo lắng nếu chẳng may đau ốm, bệnh tật hay gặp bất cứ rủi ro nào trong cuộc sống. Thay vào đó sẽ tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn hơn!

Mua bảo hiểm nhân thọ công ty nào tốt?

Với những lợi ích tuyệt vời mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, quý khách có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng không biết công ty bảo hiểm nào tốt hiện nay?

Trên thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ bao gồm doanh nghiệp có vốn nhà nước và doanh nghiệp tư nhân. Trong đó những doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân chủ yếu là công ty con trực thuộc các tập đoàn bảo hiểm, tài chính lớn trên thế giới như: Dai-ichi Life (Nhật Bản), Prudential (Anh), Manulife (Canada).

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life – Sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm

Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm tốt nhất hiện nay thì bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Quý khách sẽ được:

– Bảo vệ trước nhiều nguy cơ trong cuộc sống, từ thương tật lẫn bệnh lý trong cùng một sản phẩm.

– Nhận lãi và có thể linh hoạt số tiền tham gia bảo hiểm nhân thọ – hoạt động tương tự như gửi ngân hàng.

– Quyền lợi tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

– Bảo hiểm lên đến 88 loại bệnh hiểm nghèo.

– Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng.

– Tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế và tốt nhất tại 30 bệnh viện quốc tế lớn tại Việt Nam. Đồng thời không phải chen lấn, xếp hàng chờ tới lượt khám như dịch vụ y tế phổ thông.

– Bảo lãnh thanh toán viện phí với nhiều bệnh viện trên khắp Việt Nam.

Chắc hẳn quý khách đã nắm được lợi ích của bảo hiểm nhân thọ rồi, đúng không nào? Mọi chi tiết thắc mắc về mua bảo hiểm nhân thọ công ty nào tốt hay muốn tìm hiểu thêm về bảo hiểm Dai-ichi Life, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0939.60.1118 – 0981.79.1118 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn!

>> Tham khảo:

Kinh nghiệm chọn lò vi sóng cho gia đình

6 lưu ý cần nhớ khi muốn thuê nhà nguyên căn để sinh sống

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *