Kinh nghiệm chọn lò vi sóng cho gia đình

Lò vi sóng ngày càng được nhiều người lựa chọn cho gia đình nhờ chức năng chế biến, làm nóng thực phẩm nhanh và an toàn. Giữa thị trường với vô số kiểu loại lò vi sóng, làm sao để có được một chiếc lò chất lượng đây? Kinh nghiệm chọn lò vi sóng được chúng tôi tổng hợp trong bài viết sẽ giúp bạn được phần nào. Đọc ngay nhé!

1/ Nhu cầu sử dụng

Trước khi quyết định mua lò vi sóng nào thì đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình. Mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau tuỳ thuộc vào số lượng người trong gia đình, số lượng thực phẩm chế biến nhiều hay ít, sử dụng lò vi sóng để kinh doanh hay không, cần mua lò vi sóng chỉ có chức năng vi sóng hay kết hợp cả chức năng nướng,…

Việc xác định nhu cầu này thực sự quan trọng, vì nếu không, lò vi sóng khi mua về sử dụng sẽ không thể sử dụng giống như mong đợi. Điều này cũng sẽ khiến việc nấu nướng trở nên mất thời gian, bên cạnh đó cũng sẽ gây khó khăn khi dùng.

Cách lựa chọn lò vi sóng thích hợp cho gia đình

2/ Dung tích lò vi sóng

Một kinh nghiệm chọn lò vi sóng cần nhớ tiếp theo chính là chọn lò có dung tích phù hợp. Dung tích sẽ cho phép bạn chế biến thực phẩm thực sự nhanh, đảm bảo hương vị thơm ngon. Nếu bạn chưa biết cách chọn dung tích thế nào thì có thể tham khảo một vài cách dưới đây:

– Với những gia đình có 1 – 2 người: chọn lò dưới 20 lít

– Với những gia đình có 3 – 5 người: chọn lò từ 25 – 38 lít

– Gia đình có từ 5 người trở lên hoặc có nhu cầu dùng lớn thì nên chọn lò vi sóng > 38 lít.

Lựa chọn lò vi sóng có dung tích phù hợp

3/ Chức năng của lò vi sóng

Lò vi sóng ngày càng được thay đổi nhiều, vì vậy để mua được lò vi sóng tốt thì kinh nghiệm chọn lò vi sóng là cần quan tâm đến chức năng. Càng nhiều chức năng hiện đại thì công việc nấu nướng càng trở nên đơn giản và an toàn hơn. Khi mua bạn cần đọc trước các thông tin kĩ thuật, hỏi tư vấn nếu như cần thiết. Không nên chỉ nhìn vào mẫu mã để chọn lựa.

Một điểm vô cùng thú vị nữa là lò vi sóng ngày nay là có thêm chức năng tự vệ sinh. Chức năng này sẽ giúp bạn không cần mất thời gian làm sạch cũng như tâm lí ngại vệ sinh lò vi sóng nữa. Một số lò vi sóng có chức năng nay bạn có thể tham khảo: lò vi sóng Bosch cao cấp, lò vi sóng Teka,…

4/ Giá thành

Kinh nghiệm chọn lò vi sóng chắc chắn khiến nhiều người quan tâm chính là giá thành. Nhu cầu chọn mua và sử dụng lò vi sóng ngày càng cao, vì vậy cũng có rất nhiều hãng sản xuất, đồng nghĩa với đó là giá thành cũng sẽ được phân chia thành nhiều mức khác nhau. Mức giá lựa chọn nên phù hợp với khoản tài chính bạn có, không nên mua theo phong trào. cần phải cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng cũng như mức phí phù hợp.

Chọn mức giá lò vi sóng thích hợp

5/ Thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu lò vi sóng khác nhau. Thương hiệu trong nước cũng có, thương hiệu nhập khẩu cũng có, vừa là thị trường giúp bạn mua được sản phẩm tốt, lại khiến bạn đau đầu không biết chọn mua thương hiệu nào. Để thuận tiện nhất thì bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm, xem bài đánh giá chi tiết để lựa chọn thương hiệu phù hợp.

6/ Chính sách bảo hành

Khi mua lò vi sóng hay bất cứ sản phẩm thiết bị nhà bếp khác thì chính sách bảo hành không thể bỏ qua được. Chính sách bảo hành sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc, mọi sự cố đều sẽ được giải đáp và có hướng giải quyết nhanh chóng nhất. Chính sách bảo hành bạn cần hỏi ngay khi mua sản phẩm để được đảm bảo nhất quyền lợi của mình nhé!

Mua lò vi sóng cần chú ý đến chính sách bảo hành

Hi vọng với một số kinh nghiệm chọn lò vi sóng được tổng hợp trong bài viết đã giúp bạn biết được chọn mua chính xác nhất. Bếp Bảo Minh – đại lý phân phối rất nhiều rất nhiều sản phẩm lò vi sóng cao cấp. Hãy đến với chúng tôi để nhận được tư vấn, mua ngay với mức giá tốt cùng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

>> Xem thêm: 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *