Học Cao đẳng Dược cơ hội phát triển bản thân toàn diện

Không theo hiệu ứng số đông chỉ đổ xô theo học một ngành hot, tôi chọn Cao đẳng Dược bởi những cơ hội phát triển toàn diện trong tương lai mà ngành học này đem đến

Học Cao đẳng Dược cơ hội phát triển bản thân toàn diện

Học Cao đẳng Dược cơ hội phát triển toàn thiện

Khi đăng ký ngành học đa số chúng ta còn bối rối về công việc trong tương lai của mình. Nhiều bạn thì đã xác định rõ ràng con đường đi phía trước, vài người thì cần sự trợ giúp tư vấn từ những người đi trước. Còn lại thì theo hiệu ứng số đông đổ xô vào các ngành hot, ngành đang nổi trên thị trường việc làm nên sau khi tốt nghiệp phần nhiều cảm thấy hối tiếc vì đã phí hoài thời gian ngồi ở giảng đường chỉ vì một bước chọn sai hay vẫn còn tự hỏi liệu đó chính là công việc mà mình đam mê.

Và tôi tên Lê Thi Kim Oanh hiện tại đang học lớp TDS1004 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lí do mà tôi theo hoc ngành Dược tại trường vì: Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt. Trái với một số quan niệm thông thường về nghề Dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai. Bởi pham vi hoạt động của nghề Dược rất rộng và linh hoạt. Công việc ngành Dược tương đối nhẹ nhàng và tương đối thoải mái.

Theo học Cao đẳng Dược, có nhiều cơ hội để khẳng định mình. Những đại dịch những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành Dược, đòi hỏi sự nổ lực không ngừng của các Dược sĩ và bác sĩ. Đây là cơ hội tiềm tàng để ban khẳng định tài năng và tâm huyết của mình. Cơ hội làm việc với mức thu nhập cao.

Tuổi trẻ chính là quãng thời gian khiến chúng ta cảm thấy bối rối và lúng túng trước mọi việc nhiều nhất. Có lẽ trạng thái tâm lý này xuất hiện là do khát vọng được học hỏi, trải nghiệm của chúng ta đã trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ lúc nào. Thế giới trở nên nhỏ hơn trong khi chân trời lại trải dài trước mắt.

Học Cao đẳng Dược cơ hội phát triển bản thân toàn diện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Tuy nhiên, dù với lý do nào đi nữa thì ngày càng có nhiều sinh viên mới tốt nghiệp tin rằng họ không nên hay không cần biết chính xác nên làm gì với nghề nghiệp của mình sau khi rời khỏi giảng đường. Thực tế này đang khiến bạn lo lắng phải không? Bạn muốn tìm một hướng đi khác, muốn lao vào xã hội để làm việc.

Những người bạn của bạn có người học tiếp lên cao, hay những người bạn là Dược sĩ Cao đẳng Dược tình nguyện về phục vụ tại các địa phương vùng sâu vùng xa, dù quyết định của các bạn có thế nào đi nữa thì tôi chắc rằng không ai có thể nói quyết định này là khôn ngoan và sáng suốt hơn các quyết định khác.

Trong thời đại Công Nghiệp Hóa- Hiện Đại Hóa hiện nay thì năng lực, kinh nghiệm, trí tuệ, bản lĩnh của con người để tạo ra và sử dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại kết hợp với giá trị truyền thống của dân tộc để đổi mới mọi lĩnh vực của đời sống xã hội nhằm hướng tới một xã hội văn minh, hiện đại. Ngày nay, công cuộc CNH, HĐH đã trở thành tất yếu của sự phát triển, là làn sóng mạnh mẽ tác động đến tất cả các quốc gia trên thế giới cũng như mọi mặt của đời sống xã hội.

Học Cao đẳng Dược cơ hội phát triển bản thân toàn diện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thành công sẽ đến với những chiến binh biết trang bị đầy đủ vũ khí, kế hoạch trước khi bước vào cuộc chiến. Hãy như những Dược sĩ, nhũng điều dưỡng viên hoặc Y sĩ Trung cấp Y học cổ truyền, hãy mạnh dạn đặt mục tiêu cho bản thân và nỗ lực để hướng đến điểm mốc đó. Hãy tự tin rằng, có cố gắng sẽ có thành công.

 

>> Xem thêm

Các hãng quần áo nam nổi tiếng thế giới bạn nên biết

Công dụng trà dây cực tốt của nó trong việc điều trị bệnh viêm loét dạ dày

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *