Epson WorkForce Pro WF-C5290 máy in phun văn phòng đơn năng

Epson vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ đôi máy in phun văn phòng tốc độ cao khổ A4: WorkForce Pro WF-C5290 (đơn năng) và WorkForce Pro WF-C5790 (đa năng).

Tiếp nối thành công của dòng máy in WorkForce Pro, Epson tiếp tục trình làng hai tân binh WF-C5290 và WF-C5790. Với nhiều cải tiến, Epson mong muốn bộ đôi này sẽ dần thay thế các dòng máy in laser màu truyền thống cùng phân khúc.

>>Xem thêm nạp mực máy in quận 11

Máy in phun văn phòng tốc độ caoWorkforce Pro WF-C5290 (trái) và WorkForce Pro WF-C5790 (phải)

Epson cho biết hai mẫu máy in mới này được trang bị công nghệ PrecisionCore với chip đầu in thế hệ mới cho phép mỗi giây nén và phun 40 triệu hạt mực nhiều kích cỡ lên bề mặt giấy. WF-C5790 và WF-C5290 sở hữu tốc độ in 24 trang / phút (chuẩn ISO) với chất lượng bản in đầu ra cao.

Sử dụng áp suất cơ học để nén và đẩy thay vì đốt nhiệt truyền thống, máy in Epson này chỉ mất 4,8 giây để hoàn thành trang in đầu tiên; Năng suất tối đa mỗi tháng có thể in liên tục 45.000 trang. Ngoài ra, dòng WF-C5790 còn được trang bị chức năng sao chụp và quét quang học với tốc độ quét 24 trang / phút (tiêu chuẩn ISO).

WF-C5790 và WF-C5290 được trang bị giải pháp Hệ thống gói mực có thể thay thế hiệu suất cao (RIPS) của Epson. Ngoài túi mực kích thước tiêu chuẩn với năng suất 3.000 trang (đơn sắc hoặc màu), Epson cung cấp thêm tùy chọn với túi mực đen XL có năng suất cao 10.000 trang. Bộ đôi máy in này sử dụng mực in DURABrite Ultra cao cấp chống nước và không nhòe mà theo Epson là có thể cho chất lượng bản in cao không kém gì máy in laser.

Giải pháp hệ thống gói mực có thể thay thế hiệu suất cao (RIPS)

Cả hai máy in đều được trang bị công nghệ in hai mặt tự động với tốc độ 15ipm cho khổ A4. Có thể nâng cấp khay tiếp giấy với khay phụ để tăng tổng lượng giấy đầu vào lên 830 trang (80gsm).

Epson tuyên bố dòng máy in phun Epson WorkForce Pro có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 90% so với máy in laser do máy in phun không sử dụng nhiệt. Dòng máy in phun Epson duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp nhất là 22W đối với WF-C5290 và 25W đối với WF-C5790. Ngoài ra, khác với dòng máy in laser, máy in phun chỉ tiêu hao 4 hộp mực và 1 hộp mực thải; Góp phần giảm thiểu lượng rác thải từ bao bì.

Hai dòng máy in này còn được tích hợp giải pháp hệ thống và tối ưu hóa quy trình làm việc tại văn phòng thông qua hàng loạt phần mềm như Epson Device Admin (quản lý và điều khiển máy in trong văn phòng), Epson. Print Admin (quản lý quy trình in và nhận dạng người dùng), Document Capture Pro và Document Capture Pro Server (quét và lưu trữ tài liệu để có quy trình làm việc thống nhất và liền mạch).

Bộ đôi WF-C5290 và WF-C5790 được trang bị khả năng kết nối đa dạng và linh hoạt như Ethernet, Wi-Fi, fax RJ-11 (WF-C5790), Wi-Fi Direct, NFC và cổng USB 2.0. Ngoài ra, những chiếc máy in này còn được tích hợp Epson Connect cho phép người dùng dễ dàng sử dụng điện thoại để in tài liệu, ảnh ở bất cứ đâu thông qua kết nối mạng không dây.

Giá của WF-C5290 (đơn năng) là 5 triệu đồng và WF-C5790 (đa năng) là 9 triệu đồng.

Mời bạn tham gia Group cộng đồng VnReview để cùng thảo luận và cập nhật các tin tức, sản phẩm công nghệ.

>>Nên chọn loa sub loại nào cho phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp

>>So sánh mô hình Cisco 2960 series

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *