Cục đẩy công suất Trung Quốc có gì đặc biệt so với các loại khác?

Đối với người dân Việt Nam thì việc sử dụng một sản phẩm gì đó xuất xứ Trung Quốc thì thường rất dị ứng và e ngại. Bởi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có nguồn gốc từ Trung Quốc được trà trộn rất nhiều vào thị trường Việt Nam rất nhiều và không kiểm soát được. Nhưng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng “việc sử dụng các sản phẩm cục đẩy công suất Trung Quốc có xuất xứ rõ ràng có tốt không”, thì theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì việc sử dụng các sản phẩm Trung Quốc có xuất xứ rõ ràng là vô cùng chất lượng. Chất lượng thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cục đẩy công suất sản xuất tại Trung Quốc

Khi công nghệ phát triển, nhưng vì đất nước không có địa điểm sản xuất hoặc vì muốn giảm giá thành sản phẩm cho người tiêu dùng nên các nhà sản xuất đã đặt nhà máy sản xuất cục công suất ở Trung Quốc, linh kiện và công nghệ của sản phẩm không thay đổi.

Vì tại Trung Quốc, chi phí nhân công, chi phí nhà xưởng và chi phí vận chuyển cho một sản phẩm thiết bị thấp nên khi sản xuất cục công suất thành phẩm cũng có giá thành tốt hơn, dễ dàng đến tay người tiêu dùng hơn. 

Những sản phẩm cục công suất, những linh kiện được lắp ghép tại môi trường nhiệt độ khí hậu khác nhau thì cho dù chúng có  cùng 1 linh kiện cũng có sự dao động biến đổi nhỏ về chất, các sản phẩm cùng 1 công nghệ sản xuất, cùng một linh kiện nhưng lắp đặt tại đất nước khác sẽ có chất khác với Trung Quốc.

Thậm chí, trong tiềm thức của người dân Việt Nam kỳ thị những sản phẩm cục đẩy công suất của người Trung Quốc làm ra, nhưng trên thực tế, những sản phẩm cục công suất cao cấp của Trung Quốc có giá trị rất lớn về mặt chất, thậm chí chúng phù hợp với Việt Nam vì môi trường có khí hậu tương tự nhau, vì thế khả năng thích ứng tốt, giữ được độ bền cho sản phẩm sẽ giữ được độ bền cho tín hiệu âm.

Một số thương hiệu cục đẩy công suất xuất xứ Trung Quốc đang được ưa chuộng nhất

Dòng cục đẩy HAS – công nghệ sản xuất của Germany

Cục đẩy HAS được sản xuất ở Đại Lục là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu  u nên từ thiết kế bên ngoài cho đến chất âm của sản phẩm đều được đảm bảo. Với các model có công suất lớn, sản phẩm có thể đáp ứng công suất cho nhiều dàn âm thanh với nhiều không gian sử dụng có diện tích lớn, nhỏ khác nhau.

Một số dòng HAS nổi bật nhất: HAS 1500NX, HAS V2500, HAS 1300NX….

Cục đẩy Crown – công nghệ của Mỹ

Hẳn trong mỗi người chơi Audio lâu năm chắc không ai là không biết đến cục đẩy công suất mang thương hiệu Crown, với những tính năng vượt trội cộng thêm độ bền bỉ theo thời gian thì thương hiệu Crown xứng đáng nằm trong top đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh trên thị trường hiện nay.

Crown là thương hiệu cục đẩy thuộc tập đoàn Harman (tập đoàn âm thanh lớn hàng đầu của Mỹ) nghiên cứu và chế tạo. Hiện nay thì hãng đã có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc với công nghệ sản xuất và sự kiểm soát chặt chẽ của hãng để đảm bảo sản phẩm mang đến người tiêu dùng vẫn đảm bảo và có mức giá tốt nhất.

Một số mẫu cục công suất Crown đang bán chạy trên thị trường âm thanh đó là: Crown XLi 800, XLi 1500, XLi 2500, KVS 300, KVS 500……

Mua Cục đẩy công suất tại Hoàng Audio

Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh được nhiều hệ thống âm thanh hiện nay sử dụng như các dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu,… Tùy vào yêu cầu của các thiết bị âm thanh mà người dùng có thể lựa chọn cho mình cục đẩy công suất cho phù hợp nhất. Với các dàn âm thanh lớn, sử dụng nhiều cặp loa bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều cục đẩy khác nhau. Các cục đẩy này hoàn toàn có thể kết hợp tốt và mang đến chất âm thanh theo yêu cầu sử dụng.
 
Hoàng Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thương hiệu, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao. Đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ tư vấn, lắp đặt các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, Hoàng Audio luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu, phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Hoàng Audio đã và đang là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng tại Việt Nam.

 

 

Tin bài khác:

Một số lưu ý khi chọn mua laptop dưới 10 triệu

Dùng máy nén khí để phun sơn như thế nào?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *