Công việc bảo vệ phù hợp cho mọi đối tượng

Có rất nhiều hình thức việc làm đa dạng các ngành nghề hiện nay. Tuy nhiên, không phải công việc nào cũng phù hợp với năng khiếu, kỹ năng, tiêu chuẩn của từng nghề. Nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại các công ty, doanh nghiệp, ngành nghề liên quan đến kinh doanh đang ngày một thiếu nhân lực.

Để tìm được một nhân viên đạt các yêu cầu đề ra không phải chuyện dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về tuyển dụng bảo vệ mang đủ các tố chất cần thiết: 

1. Ngành nghề bảo vệ và một số thông tin liên quan

Bảo vệ là một nghề đã xuất hiện từ lâu. Ở Việt Nam, trong hầu hết các ngành dịch vụ đều cần đến nhân viên bảo vệ. Mỗi ngành nghề sẽ đáp ứng một tiêu chuẩn nhất định, đòi hỏi nhân viên đó phải được đào tạo, có tính năng động trong công việc. 

Nhà tuyển dụng đang loay hoay tìm người phù hợp với mình, trong khi người lao động lại lo lắng để tìm được một công việc tốt nhất. Bảo vệ là một công việc không quá vất vả, phù hợp với đối tượng ở độ tuổi 18 trở lên. Công việc này không đòi hỏi bằng cấp cao, lương cố định hàng tháng và các hỗ trợ ưu đãi từ công ty lớn. 

Đối với nhà tuyển dụng

Tuy có rất nhiều lao động đang thất nghiệp. Song, nhà tuyển dụng vẫn mất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn người phù hợp. Trong trường hợp phải tuyển gấp một người để đáp ứng nhu cầu công việc thì càng trở lên khó khăn hơn và khó có sự chọn thích hợp nhất.

Để tiết kiệm thời gian và tìm được những người nhân sự có kỹ năng, nhà tuyển dụng nên đến các công ty giới thiệu việc làm. Bảo vệ Thiên Bình là một công ty đã hoạt động uy tín trong nhiều năm mà nhà tuyển dụng có thể lựa chọn cho nhu cầu dịch vụ bảo vệ. Phương châm của công ty luôn hướng tới lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Nhà tuyển dụng sẽ tuyển được đúng người đúng vị trí bằng cách liên hệ đến công ty, mọi giai đoạn tìm người sẽ được công ty dịch vụ thực hiện hết từ A đến Z một cách nhanh chóng. 

Đối với người tìm việc

Rất khó để tìm được công việc tại công ty uy tín và phù hợp với năng lực bản thân. Bởi vì, ngày nay, rất nhiều đơn vị trên danh nghĩa tuyển người, thực chất hoạt động lừa đảo, bóc lột sức lao động. Người tìm việc cần vô cùng cảnh giác cao độ.

Để tìm được công việc xứng đáng, có đầy đủ hậu hĩnh, Bảo vệ Thiên Bình là lựa chọn thích hợp. Bởi công ty có sự minh bạch trong trả lương nhân viên, hỗ trợ các lợi ích khác. Đến với bảo vệ Thiên Bình, bạn sẽ được hỗ trợ 2 bữa ăn/ ngày, sắp xếp các kỳ nghỉ lễ theo quy định của bộ lao động, cho phép nghỉ hiếu/ sinh nhật,.. trong tháng, đóng bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên nếu làm lâu dài,… Và còn nhiều lợi ích khác nữa. Đặc biệt, nhân viên khi tại đây còn có thể được đào tạo kỹ năng, phục vụ cho công việc phức tạp hơn với mức lương vô cùng hậu hĩnh. Có cơ hội thăng tiến lên chức cao. 

2. Những cam kết dịch vụ tại Bảo vệ Thiên Bình

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi đến với dịch vụ tại Bảo vệ Thiên Bình. Công ty đã hoạt động bền vững suốt 10 năm nhờ sự uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. 

Công ty sẵn sàng cam kết chịu mọi trách nghiệm đối với khách hàng và nhân viên. Luôn hỗ trợ mọi mặt để đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành sớm nhất đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo vệ. 

Vì hoạt động lâu đời nên các nhân viên tại Bảo vệ Thiên Bình có rất nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về ngành nghề này. Nếu là nhân sự mới sẽ được đào tạo đầy đủ, huấn luyện bài bản từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng các kỹ năng, chi tiết chuyên môn liên quan đến lĩnh vực ứng tuyển. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn được tuyển chọn dựa trên phẩm chất đạo đức mà mội người có, Kỹ năng nghiệp vụ cao, phù hợp với nhu cầu dịch vụ bảo vệ mà khách hàng đặt ra. Tính cách năng động, sáng tạo và kỹ năng giỏi là yếu tố cần thiết. Bảo vệ Thiên Bình cam kết đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, không ngừng cố gắng để dẫn đầu trong ngành dịch vụ tuyển nhân sự. 

>> Xem thêm:

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *