Cách giúp xây dựng video giới thiệu bất động sản thu hút

Video giới thiệu bất động sản là một cách marketing hiệu quả hiện nay được nhiều chủ đầu tư, nhà môi giới bất động sản lựa chọn. Làm thế nào để xây dựng video chất lượng, ấn tượng khiến khách hàng thu hút ngay từ những giây đầu?

Đặt mục tiêu về xây dựng video cụ thể

Hãy tạo cho mình một mục tiêu hàng tuần cho số lượng video bạn muốn tạo. Điều tuyệt vời là bạn có thể tạo hàng loạt video với số lượng không giới hạn để quảng cáo về bất động sản đó, tăng sự thu hút đối với khách hàng.  Vì vậy bạn có thể tạo bao nhiêu video tùy thích. Bạn có thể thực hiện bốn đến năm video mỗi tuần với kế hoạch tăng con số này trong tương lai gần. Mục tiêu về số lượng video của bạn là bao nhiêu? Bạn sẽ tạo video để làm gì và trong video sẽ diễn giải những điều gì cũng rất quan trọng.

quang-cao-bat-dong-san
Quảng cáo bất động sản tạo sự thu hút với khách hàng

Chú ý mục đích rõ ràng cho việc tạo ra video

Nhờ sự đầu tư chăm chút về video là cách giúp bạn dễ dàng quảng bá bất động sản của mình. Bằng cách dành thời gian dành riêng mỗi tuần để tạo ra các video tiếp thị của mình như bán nhà quận 8, môi giới có mục đích và dĩ nhiên mục đích đó phù hợp với kế hoạch tiếp thị video của họ. Theo chia sẻ kinh nghiệm của các môi giới thường dành thời gian vào mỗi thứ Sáu lúc 11:00 sáng để tạo video cho tuần sau. Sau đó bắt đầu vào thứ Hai, các video của họ được truyền tải qua email và qua Kênh YouTube. Và những nỗ lực của họ đang được đền đáp. “Tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong rổ hàng lẫn data khách hàng tiềm năng của mình”, “Video của tôi giúp tôi nổi bật so với đối thủ”.

Video đơn giản, đi trực tiếp vào nội dung

Video marketing bất động sản của bạn không cần phải quá rườm rà để có hiệu quả. Các video trên web không nên dài quá ba phút. Tạo các video cho tất cả mọi chủ đề, từ việc cảm ơn khách đến thăm nhà mở bán cho đến việc mời khách đến sự kiện tri âm, đến lời khuyên của người mua và người bán. Hãy làm giàu có nội dung truyền tải của bạn hơn nhưng hãy nhớ đừng quá màu sắc hay câu giờ nhé.

Chú ý đến nội dung video đầy đủ

Nội dung đóng vai trò quan trọng trong việc tạo video quảng cáo. Nội dung video cần chú ý xây dựng tính mới, thu hút. Một số nội dung video bất động sản khá thành công hiện nay gồm hai vợ chồng nghèo khó nỗ lực mua chung cư mới, thay đổi căn hộ để thay đổi cuộc sống… Mỗi video cần đảm bảo giới thiệu được tên bất động sản, tiện ích cũng như những trải nghiệm tuyệt vời tại bất động sản đó…

Tạo một tài khoản Youtube miễn phí

Thiết lập tài khoản YouTube là hoàn toàn miễn phí và cực dễ dàng. Khi bạn đã tạo tài khoản, tất cả các video bạn tạo bằng nguồn cấp dữ liệu của Rever sẽ chuyển ngay vào kênh YouTube của bạn. Một lợi ích tuyệt vời khác của việc có một kênh YouTube là bạn có thể có người đăng ký. Điều này có nghĩa là khi bạn xuất bản video mới, ngoài việc gửi chúng qua email cho khách hàng, những người khác có thể tìm và xem chúng trên internet. Điều này mở rộng phạm vi phủ sóng của bạn đến cấp độ mới tuyệt vời hơn.

Việc xây dựng video bất động sản uy tín là cách giúp môi giới bất động sản, chủ đầu tư có thể giới thiệu đến với khách hàng, tạo điểm nhấn. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn trong việc quảng cáo sản phẩm bất động sản.

>> Tham khảo thêm:

Cách bố trí nhà ở cho người mệnh mộc

4 lý do thuyết phục bạn nên mua chung cư quận Ba Đình

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *