Cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm – Phương pháp tiên tiến từ Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nhiều phương pháp giảm cân kỳ lạ, độc đáo và hiệu quả, trong đó, cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm đến từ quốc gia này đã lan rộng đến nhiều nước, được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ đơn giản và hiệu suất cao ngất của nó. Hãy xem ngay phương pháp này như thế nào nhé!

1. Học tập người Nhật cách giảm cân bằng mật ong và nước ấm

MONA là tên viết tắt của 4 chữ Mật ong nước ấm. Phương pháp MONA xuất phát từ đất nước Nhật Bản và hiện nay đang rất thịnh hành tại các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Nội dung của phương pháp này rất đơn giản: mỗi ngày bạn chỉ cần uống mật ong pha với nước ấm thay thế cho các loại thực phẩm khác, cân nặng của bạn sẽ giảm đến bất ngờ. Trung bình mỗi người có thể giảm từ 3 đến 4kg trong 1 tuần nhờ sử dụng phương pháp này.

Mật ong và nước ấm là phương pháp giảm cân hiệu quả của người Nhật

Về mặt lý thuyết, phương pháp giảm cân MONA này hữu dụng bởi mật ong là thực phẩm bổ dưỡng có thể thay thế rất nhiều bữa ăn bởi nó cung cấp cho cơ thể hàm lượng calories ở mức tương đối, vừa đủ để tạo ra năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy ở mức tối đa, MONA cần được đặt trong kế hoạch một cách tỉ mỉ và có tổ chức.

>> Xem thêm: giảm béo nhanh nhất trong 1 tuần

2. Các giai đoạn của phương pháp giảm cân bằng mật ong và nước ấm

Để cụ thể hoá cách giảm cân bằng mật ong cùng nước ấm, MONA được chia thành 3 giai đoạn chính

Giai đoạn chuẩn bị: ở giai đoạn này, bạn sẽ cần chuẩn bị 20gr mật ong và 300ml nước ấm mỗi ngày. Mỗi buổi trưa bạn hãy uống mật ong, không ăn xế chiều, tối dùng ít tinh bột lại. Giai đoạn này có thể kéo dài từ 2 đến 3 ngày, mục đích là để cơ thể từ từ thích ứng.

Giai đoạn MONA xen kẽ: mỗi ngày, bạn sẽ chuẩn bị 20gr mật ong và 300ml nước ấm cho mỗi lần uống. Uống thay cho 3 bữa ăn trong ngày. Giai đoạn này cần được thực hiện trong ít nhất 3 ngày để chắc chắn cơ thể đã quen với MONA ở mức thích hợp.

Giai đoạn MONA hoàn toàn: lúc này, lượng mật ong mỗi lần uống chỉ còn 150gr và 110ml nước ấm. Bạn chỉ uống MONA vào bữa trưa hoặc bữa tối, uống ít nhất trong 3 ngày.

Giai đoạn duy trì: sau khi cơ thể đã dần quen với MONA, hãy duy trì MONA hoàn toàn từ 2 đến 3 ngày 1 tháng hoặc mỗi tuần 1 lần để đạt kết quả cao nhất.

Thân hình thon gọn khi sử dụng phương pháp giảm cân bằng mật ong và nước ấm

Nói tóm lại, cách giảm cân bằng mật ong kèm theo nước ấm là một liệu pháp khoa học đã được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, để phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần có một kế hoạch tổ chức thật cẩn thận và tuân thủ nghiêm túc mỗi giai đoạn của MONA.

>> Mời bạn theo dõi và tham khảo thêm bài viết

thực đơn dành cho bà bầu

Son tom ford pussycat là thỏi son đang hot nhất mùa đông 2018 này.

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *