Các trang web giao dịch online cho phép mua hàng bằng bitcoin uy tín nhất

Hiện này, Bitcoin đã và đang được nâng lên một tầm cao mới khi giờ đây có rất nhiều trang web đồng ý giao dịch mua hàng bằng Bitcoin, thậm chí còn tạo nhiều ưu đãi hơn là việc quẹt thẻ hay dùng tiền mặt. Điều này là một bước tiến mới trong thương mại, dễ dàng hơn cho cả người bán và người tiêu dùng.
Tuy nhiên, rất ít người biết đến điều này, mọi người chỉ biết Bitcoin là đồng tiền ảo dùng để trao đổi qua lại chứ không biêt rằng nó còn dùng đẻ mua các mặt hàng khác thực tế hơn. Dưới đây sẽ là các trang web giao dịch online cho phép mua hàng bằng Bitcoin uy tín nhất.

Dell

Dell là một chuyên gia về công nghệ máy tính đa quốc gia. Thông báo vào tháng 7 rằng, họ chấp nhận thanh toán mua hàng bằng Bitcoin thông qua thỏa thuận hợp tác với Coinbase.

Người mua hàng bằng bitcoin sẽ được giảm giá 10% đối với các loại máy tính Alienware cao cấp. Với doanh thu hàng năm gần 57 tỷ đô la, quy mô của Dell là gần bốn lần  DISH Network là một trang kinh doanh chấp nhận bitcoin lớn nhất trước đó.
Vào thánh 1 năm 2014, Overstock đã trở thành nhà bán lẻ lớn đầu tiên chấp nhận mua hàng bằng Bitcoin . Công ty cũng cung cấp mọi thứ từ đồ nội thất đến đồ trang sức và đồ điện tử. Ban đầu chỉ áp dụng duy nhất ở Mỹ, nhưng giờ đây hãng đã áp dụng thanh toán bằng Bitcoin cho hơn 100 quốc gia vào tháng Chín.

Các trang web giao dịch online cho phép mua hàng bằng bitcoin uy tín nhất

Newegg

Đây cũng là một doanh nghiệp bán lẻ khổng lồ và là một công ty có trụ sở tại Los Angeles với doanh thu hàng năm đạt  khoảng 2,8 tỷ đô la vào năm 2013. Newegg chuyên bán về phần cứng và phần mềm máy tính, nhưng cũng bán nhiều mặt hàng và thiết bị gia dụng.

Bitcoinshop.us

Trang cung cấp các sản phẩm từ máy điều hòa không khí đến đồng hồ, tất cả đều được tính và mua hàng bằng Bitcoin, hơn nữa còn chấp nhận cả litecoin và dogecoin cho những ai muốn mua hàng. Nhược điểm duy nhất là hãng này chỉ giao hàng trên phạm vi Hoa Kì.

Air Lituanica

Đây là một hãng hàng không Đông Âu, hiện đang chấp nhận thanh toán vé máy bay bằng Bitcoin để nắm lấy những phương pháp mới và sáng tạo trong việc phục vụ khách hàng.

CheapAir.com

Trang web này là trang web đặt vé du lịch trực tuyến ở California, nó đã bắt đầu sử dụng bitcoin vào tháng 11 năm 2013 và công bố vào tháng 7 rằng họ đã hoàn thành hơn 1,5 triệu đô la Bicoin từ tiền vé máy bay, khoảng 200.000 khách sạn và các chuyến tàu điện Amtrak liên kết với trang web này.

BTCTrip

Đây là dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến và khách sạn, đồng thời cũng là một trong những hãng đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Kể từ tháng 8 năm 2014, công ty này cũng chấp nhận thanh toán bằng dogecoin và litecoin.
UK’s Theatre Tickets Direct
Trang này vừa mới bắt đầu chấp nhận Bitcoin, nó cung cấp dịch vụ đặt vé cho hầu hết các chương trình tại London, ví dụ như nhà hát West End và nhạc kịch.

Xem thêm:

Thực đơn thể hình giúp tăng cơ giảm mỡ

5 sàn giao dịch Bitcoin uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam và trên thế giới

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *