Các trang mua bán Bitcoin uy tín nhất ở Việt Nam

Bạn muốn bỏ tiền ra để đầu tư mua bán Bitcoin nhưng bạn chưa biết mua bán ở đâu sao cho giá tốt, an toàn và tiện lợi. Dưới đây sẽ là một số trang mua bán Bitcoin uy tín, chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam và được nhiều người Việt Nam tin dùng lựa chọn.

1.Remitano.com

Hiện tại Rimitano.com được cho là trang mua bán Bitcoin và Etherum tốt nhất tại Việt Nam. Giá cả mua và bán không chênh lệch nhau nhiều, chỉ vài trăm trong khi các nơi khác chênh nhau đến vài triệu.

Đặc biệt đây là một trang giao dịch trung gian, kết nối cả cộng đồng người mua và người bán BTC, ETH, bạn có thể lựa chọn người mua hoặc người bán có giá tốt nhất để mua hoặc bán, bạn muốn có giá tốt hơn thì bạn cũng có thể tự tạo quảng cáo giao bán hoặc đặt mua.

Mọi giao dịch tại trang mua bán Bitcoin này đều diễn ra rất an toàn, vì có Remitano đứng giữa như là trọng tài, là người bảo vệ cho cả người mua và người bán.

Sau khi trao đổi mua bán xong, thường thì bạn có 15 phút để thực hiện thanh toán, sau 15 phút đó nếu bạn không thanh toán cho người mua thì giao dịch sẽ tự động bị hủy, nếu bạn là người bán Bitcoin thì cũng diễn ra như vậy.

Các trang mua bán Bitcoin uy tín nhất ở Việt Nam

2. Exchangeno1.com

Đây là một trang mua bán Bitcoin và nhiều loại tiền ảo nhất. Ngoài Bitcoin ra, Exchangeno1 còn mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cass (BCC), Litecoin (LTC),…

Giao dịch này hoàn toàn tự động, chỉ trong vài giây và hỗ trợ thanh toán qua các ngân hàng như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank hoặc Liên Ngân Hàng qua số thẻ.

Exchangeno1 không phải là một sàn giao dịch trung gian mà mọi giao dịch đều thực hiện với chính admin của Exchangeno1.

Chính vì vậy mà giá bán ra và giá mua vào chênh lệch đến vài triệu, đây cũng chính là nhược điểm của trang mua bán Bitcoin này. Họ mua của những người khác rồi lại bán ra nên thường xuyên hết tài nguyên.

Ngược lại, nhiều khi muốn bán lấy tiền nhưng trang này lại không còn tiền để mua. Nói chung sàn chưa đủ lớn để phục vụ người Việt Nam.
Điểm thích nhất ở trang mua bán Bitcoin này là giao dịch đa dạng các loại tiền ảo, còn điểm không thích là giá mua vào và bán ra chênh lệch nhau rất nhiều.

3. Santienao.com

Santienao.com cũng là một trang bán Bitcoin giống như Exchangeno1.com. Tuy nhiên các loại tiền hỗ trợ thì không được đa dạng như Exchangeno1.
Santienao.com là nơi mua bán và trao đổi các loại tiền: Bitcoin, Ethereum, Perfect Money và Web Money.

Sàn này thường xuyên hết tài nguyên nếu có lượng giao dịch lớn diễn ra cùng chiều. Điểm cộng thích nhất ở trang mua bán Bitcoin này là giao dịch tự động, hoàn thành rất nhanh chóng, chỉ sau 10 – 20 giây.

Xem thêm:

5 sàn giao dịch Bitcoin uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam và trên thế giới

Các trang web giao dịch online cho phép mua hàng bằng bitcoin uy tín nhất

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *