Bật mí cách mua tour du lich tra gop lãi suất 0%

Được khám phá những vùng đất mới; được trải nghiệm những điều mới lạ là mơ ước của bao người. Nhưng phần lớn chúng ta phải tích lũy khá lâu để thỏa mãn sở thích “xa xỉ” này.

Đừng để vấn đề tài chính làm trở ngại khiến bạn không thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Maritime Bank sẽ bật mí cách mua tour du lich tra gop lãi suất 0% ngay sau đây!

1. Thế nào là mua tour du lich tra gop?

Bạn không có đủ tiền để chi trả cho những chuyến du lịch theo ý thích? Bạn cũng không muốn bỏ lỡ tour du lịch hấp dẫn chỉ vì chưa tích lũy đủ kinh phí ngay lúc này?

Lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn lúc này là mua tour du lich tra gop. Hình thức này cho phép khách hàng có thể du lịch trước, trả tiền sau và trả dần trong nhiều tháng.

Hiện nay, các công ty du lịch chấp nhận hình thức mua tour trả góp thông thường và mua tour trả góp với thẻ tín dụng của ngân hàng. Nếu đang sở hữu một tấm thẻ tín dụng, bạn không nên bỏ qua tính năng này.

Tấm thẻ tín dụng vạn năng này sẽ giúp bạn nhanh chóng biến ước mơ chinh phục những chân trời mới thành hiện thực. Đặc biệt, nếu mua tour du lich tra gop qua thẻ tín dụng, khách hàng còn có cơ hội hưởng ưu đãi lãi suất 0%.

Ngày càng có nhiều ngân hàng liên kết với các công ty du lịch để mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 hãng loa kéo chất lượng người tiêu dùng có thể chọn 2018

2. Hướng dẫn mua tour du lich tra gop lãi suất 0%

Dịch vụ mua tour du lịch cho phép khách hàng là chủ thẻ tín dụng mua tour du lịch qua thẻ với giá trị tối thiểu theo quy định của từng ngân hàng. Số tiền vay trả góp sẽ được sao kê trong nhiều kỳ.Chủ thẻ có thể thanh toán số tiền này trong vòng từ 3 đến 24 tháng.

Ngày càng có nhiều ngân hàng liên kết với các đối tác thuộc lĩnh vực du lịch để giới thiệu chương trình mua tour du lich tra gop bằng thẻ tín dụng. Ngân hàng Maritime Bank cũng là một trong số đó. Nếu đang sở hữu thẻ tín dụng Visa Travel Card của Maritime Bank, khách hàng có nhiều cơ hội để mua tour du lịch trả góp với lãi suất 0% từ các đối tác liên kết với ngân hàng.

Ví dụ, ở thời điểm hiện tại, nếu mua tour du lịch trả góp có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên (của một trong số những công ty trong danh sách dưới đây), khách hàng sẽ được trả góp lãi suất 0% trong kỳ hạn 6 tháng. Danh sách những công ty du lịch liên kết với ngân hàng Maritime Bank để triển khai chương trình mua tour du lich tra gop gồm:

– Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành SAIGONTOURIST

– Công ty Cổ phần FIDITOUR

– Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội

– Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam – VIETRAVEL

– Công ty Lữ hành Hanoitourist

Chủ thẻ tín dụng Visa Travel Card của Maritime Bank có nhiều cơ hội mua tour trả góp 0% tại các đối tác của ngân hàng

Để được tư vấn chi tiết về cách mua tour du lich tra gop, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66. Chúc quý khách hàng luôn có những hành trình du lịch trọn vẹn niềm vui.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn và sử dụng đèn cầu thang phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *