Mách bạn 9 cách tiết kiệm chi phí hoa cưới hiệu quả có thể bạn chưa biết

Hoa cưới là phụ kiện quan trọng của tất cả các cặp đôi trong ngày trọng đại. Nhưng các cặp đôi đã biết cách sử dụng hoa cưới vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa chưa? Bài viết sau đây mách bạn 9 cách tiết kiệm chi phí hoa cưới hiệu quả mà các cặp đôi không thể bỏ qua nhé!

Chọn hoa cầm tay cô dâu có sự khác biệt với hoa phù dâu

Trong đám cưới, các cô dâu dâu muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật nhất trong mắt mọi người. Vậy thì tại sao bạn không thử cách chọn bó hoa cưới của mình nổi bật hơn những bó hoa cưới của dàn phù dâu, bạn sẽ thật sự khác biệt mà lại tiết kiệm chi phí hoa cưới.

Bó hoa cưới của cô dâu có thể được tạo nên từ nhiều loài hoa khác nhau, nhiều màu sắc trang trí lung linh nhưng hoa cưới của dàn phù dâu thì có thể không cần, bạn chỉ cần chọn loại hoa đơn giản thôi. Cách tiết kiệm chi phí hoa cưới này đơn giản mà dễ thực hiện đúng không nào.

Sử dụng chiến thuật kích thước hoa thay vì số lượng hoa

Bạn biết đấy, nếu số lượng hoa càng nhiều thì chi phí bạn bỏ ra càng tốn kém. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng cách chọn những loại hoa có thước to hơn thì số lượng hoa trong một bó hoa cầm tay sẽ ít hơn, đương nhiên chi phí sẽ giảm theo.

Các loại hoa có kích thước lớn mà bạn có thể chọn như cẩm tú cầu, mẫu đơn, thược dược là những loại hoa vừa đẹp mà lại dễ dàng tạo ra một bó hoa cưới to. Áp dụng ngay mẹo nhỏ mà thông minh này này để tiết kiệm chi phí hoa cưới nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách mua tour du lich tra gop lãi suất 0%

Tận dụng sử dụng số hoa có sẵn

Các cô dâu hãy quan sát và khéo léo để ý nếu mình tổ chức lễ thành hôn ở một nơi và tiệc cưới ở chỗ khác thì hãy đem theo hoa để tái sử dụng. Bạn hãy sắp xếp và trang trí các loại hoa có sẵn vào sảnh tiệc, hai bên đường mà không cần phải mua loại hoa khác. Vẫn đảm bảo đẹp mà tiết kiệm đúng không nào. 

Lên chi phí đặt hoa cưới phù hợp 

Hoa cưới

Đây là việc cần làm quan trọng để tiết kiệm chi phí hoa cưới. Kế hoạch bạn cần làm là xem xét mức độ thiết của hoa cưới cũng như nhu cầu sử dụng hoa cưới trong đám cưới của bạn để ước chừng mức chi phí phù hợp. Sau đó hãy thảo luận với nhà cung cấp hoa cưới về ngân sách của bạn nhé. 

Không nhất thiết phải đặt nhiều loại hoa trong đám cưới

Bạn muốn bó hoa cưới của mình thật nổi bật và nhiều màu sắc nhưng có thể loại hoa này khá đắt và không nở quanh năm thì bạn cũng đừng thất vọng và tìm cho bằng được mà hãy thay vào những loài hoa khác vẫn đảm bảo cho bạn nổi bật. 

Trang trí thêm nhiều lá cây

Bạn hãy chọn cách trang trí này để tạo sự sinh động và màu sắc cho đám cưới. Một bó hoa cưới bạn trang trí thêm nhiều lá câu, vừa đảm bảo đẹp, tươi mới, cảm giác hòa mình vào không khí thiên nhiên và đặc biệt chi phí bạn bỏ ra mua hoa sẽ giảm đi đáng kể.

Hãy chỉ chọn một vài giống hoa nhất định

 Bạn biết đấy bạn không cần phải chọn quá nhiều loại hoa mà hãy lên kế hoạch các loại hoa cần thiết thôi nhé. Nhà cung cấp sẽ tốn ít thời gian để chọn lựa hoa cho bạn và chi phí sẽ giảm theo.

>> Xem thêm: Làm thế nào để tóc mọc nhanh hơn trong 1 tháng

Hãy chọn lọ đựng hoa 

Dùng lọ hoa, chậu cây to sẽ tốn chi phí hơn so với những lọ hoa bé xinh. Bạn nên trang trí những lọ hoa bé nhỏ đó xung quảnh lối đi và nơi tổ chức đám cưới của bạn vừa đảm bảo đẹp, màu sắc mà không phải tốn kém số tiền mình phải bỏ ra. Sau đó hãy dùng những chậu hoa đó trang trí cho ngôi nhà của bạn khi đám cưới kết thúc nhé.

Kết hợp với hoa giả 

Thay vì chỉ dùng hoa thật bạn cũng có thể dùng các giỏ hoa giả để bàn hay trang trí bởi các loài hoa giả vừa đẹp lại giữ được lâu. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều khi sử dụng mẹo nhỏ này đó nhé.

Chắc chắn với việc thực hiện 9 mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hoa cưới một cách hiệu quả. Và đặc biệt, nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp hoa cưới giá hợp lý mà lại đẹp cho ngày trọng đại của mình thì hãy tham khảo địa chỉ sau: dienhoa.net.vn

>> Tham khảo: tác dụng chữa bệnh của cây lô hội

5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *