5 sàn giao dịch Bitcoin uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam và trên thế giới

Đối với những người chơi và đầu tư Bitcoin thì các sàn giao dịch Bitcoin uy tín trong và ngoài nước luôn là điều họ quan tâm và tìm kiếm. Đã có không ít vụ việc người dùng bị lừa đảo khi mua bán giao dịch Bitcoin trên các sàn không có “tên tuổi” cũng như thông tin rõ ràng, chính xác. Những khi ấy chắc hẳn bạn sẽ mất lòng tin vào những sàn giao dịch Bitcoin đó.

Hiện tại trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin uy tín và lâu năm được nhiều người tham gia, tuy vậy không phải ai cũng biết được. Nếu bạn mới tham gia vào lĩnh vực giao dịch Bitcoin hoặc đăng băn khoăn tìm kiếm những sàn giao dịch Bitcoin uy tín chất lượng thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Sàn giao dịch Bitcoin Remitano.com

Remitano.com là một sàn giao dịch BTC thủ công uy tín và cực kỳ an toàn, hiện Remitano đang phát triển dịch vụ kinh doanh Bitcoin tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,..

Remitano một dạng sàn mua bán bitcoin trung gian đảm bảo giao dịch giữa 2 bên mua bán được an toàn tuyệt đối, các thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo mức giá mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch.

5 sàn giao dịch Bitcoin uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam và trên thế giới

Sàn giao dịch Bitcoin santienao.com

Santienao.com một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam được nhiều người sử dụng. Sàn hoạt động mua bán hoàn toàn tự động qua website và chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền tài khoản ngân hàng có sẵn để thực hiện giao dịch.

Sàn mua bán Bitcoin CEX.IO

CEX.IO là sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới, được cộng đồng giao dịch Bitcoin ưa chuộng đồng thời cũng là sàn đứng đầu về nhà đâu tư BTC trên thế giới. Thời gian đầu thành lập CEX là một trang web chia sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cộng đồng nên đã thay đổi và phát triển thành sàn Exchange Bitcoin.

Sàn mua bán Bitcoin Bitfinex.com

Bitfinex.com cũng là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex cung cấp hình thức trao đổi theo cặp khác nhau, bao gồm cả mua bitcoin.

Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh toán và giao dịch hình thức ký quỹ.

Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com

Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco.

Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá nhiều tính năng mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
Tuy nhiên, hiện tại sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ mua bán Bitcoin, Ethereum và Litecoin cho thị trường một số nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam.

Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi. Có sẽ sau Blog tiền ảo sẽ cập nhật thêm các sàn khác để thay thế cho Coinbase, nhằm mang lại cho bạn một lựa chọn khác.

Xem thêm:

10 loại thực phẩm giải rượu cực kỳ hiệu quả

Thực đơn thể hình giúp tăng cơ giảm mỡ

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *